ข่าว
100 year

ล่าทีมถ่ายคลิปฉาว ลอบร่วมเพศ ในม.เกษตรฯ ลงเว็บลามก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 ม.ค. 2563 05:15 น.
SHARE

พบเบาะแสชาย-หญิง นักแสดงในคลิปฉาว ร่วมเพศกันข้างสนามเทนนิสของ ม.เกษตรศาสตร์ เป็นกลุ่ม “พอร์นฮับเบอร์” หารายได้จากการสร้างคลิปโป๊ ลงในเว็บไซต์หนังลามกชื่อดังต่างประเทศ ตำรวจ สน.บางเขน ประสาน บก.ปอท.เร่งสืบหาที่มาทั้งยานพาหนะและตัวบุคคลจากกล้องวงจรปิดรอบมหาวิทยาลัยและใกล้เคียง นิสิตเผยไม่ใช่ครั้งแรก เคยเกิดมาแล้วครั้งเมื่อปีกลาย

ยังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องความเหมาะสมและศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทยกันอย่างกว้างขวางในโลกโซเชียล กรณีเผยแพร่คลิปชายหญิงแอบมีเพศสัมพันธ์ในเขตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ทั้งหมดมีความยาว 5.53 นาที เริ่มต้นจากกล้องหน้ารถยนต์บันทึกเส้นทางเข้าไปในพื้นที่มหาวิทยาลัยในช่วงกลางดึก จากนั้นทั้งคู่ลงจากรถสภาพเปลือยเปล่าก่อนมีเซ็กซ์กันอย่างเร่าร้อน เบื้องต้นตำรวจ สน.บางเขน ผู้รับผิดชอบ ตรวจสอบพบจุดเกิดเหตุอยู่ใกล้ต้นปาล์มข้างสนามเทนนิสในมหาวิทยาลัย อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามตัวทั้งคู่มาดำเนินคดี

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ สน.บางเขน เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 19 ม.ค. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.สน.บางเขน เปิดเผยว่า ตำรวจชุดสืบสวน สน.บางเขน อยู่ระหว่างตรวจสอบทะเบียนรถจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายใน ม.เกษตรฯ และบริเวณใกล้เคียงบนถนนงามวงศ์วาน คาดติดตามตัวได้ไม่ยากเพราะพื้นที่ในมหาวิทยาลัยเป็นสถานที่ปิดคาด 1-2 วัน น่าจะมีความคืบหน้า เพราะติดวัน หยุดราชการและมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นเจ้าของสถานที่เกิดเหตุในฐานะผู้เสียหายคงจะส่งตัวแทนรับมอบอำนาจเข้าแจ้งความในเร็ววัน

“ขณะนี้ผมได้ประสานไปยังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เพื่อขอให้ช่วยตรวจสอบบุคคลที่นำคลิปเผยแพร่ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดี เบื้องต้นทราบว่าเว็บไซต์ที่เผยแพร่เป็นเว็บไซต์ลามกของต่างประเทศ ไม่สามารถดำเนินการสั่ง ปิดได้” พ.ต.ท.อนันต์กล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท. ฐานะโฆษก บก.ปอท. กล่าวว่า รับการประสานงานจาก สน.บางเขน ให้ช่วยตรวจสอบคลิปดังกล่าวแล้ว สั่งการให้ชุดสืบสวนตรวจสอบหาที่มาของคลิปดังกล่าวเพื่อสนับสนุนการทำงานของ สน.บางเขน เบื้องต้นพบชายหญิงที่ปรากฏในคลิปเข้าข่ายความผิดตาม ป.อาญา ม.388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5 พันบาท ส่วนผู้นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ จะมีความผิดตาม พ.ร.บ. คอมฯ ม.14 (4) นำข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ฝากเตือนถึงผู้ที่แชร์คลิปและภาพลามกดังกล่าวจะมีความผิด พ.ร.บ.คอมฯด้วย

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ ม.เกษตรฯ พบจุดเกิดเหตุอยู่ที่ต้นปาล์มต้นแรก หน้าสำนักงานการกีฬาติดกับสนามเทนนิส รปภ.คนหนึ่งเปิดเผยว่าชายหญิงในคลิปฉาวน่าจะเป็นคนนอก กระทำอื้อฉาวเช่นนี้ถือว่าเป็นการบุกรุกและลบหลู่สถานที่ ส่วน รปภ.ผลัดดึกอาคารนี้มีคนเดียวอาจดูแลไม่ทั่วถึง

มีรายงานว่า คลิปฉาวดังกล่าวเริ่มต้นจากการถ่ายบรรยากาศบนถนนงามวงศ์วาน หน้า ม.เกษตรฯ ในยามค่ำคืน ก่อนจะเลี้ยวรถเข้ามหาวิทยาลัย ด้านประตูงามวงศ์วาน 1 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนภายในมหาวิทยาลัย ก่อนที่ภาพตัดไปที่ชายรูปร่างสูง ผิวขาว ค่อนข้างท้วม ลักษณะคล้ายชาวต่างชาติกับหญิงรูปร่างเล็ก ชาวเอเชีย เดินเปลือยกายท่อนล่างเข้ามาในกล้อง บริเวณใต้ต้นไม้ด้านหลังสนามเทนนิส ทั้งสองยืนร่วมเพศกันประมาณ 5 นาทีจนสำเร็จความใคร่ ตรวจสอบพบคลิปดังกล่าวเผยแพร่ในเว็บไซต์หนังโป๊ หรือหนัง AV (Adult Video) ชื่อ พอร์นฮับ (Pornhub) ซึ่งเป็นเว็บไซต์หนังโป๊ชื่อดัง ตั้งหัวข้อระบุ “THAI TEEN SEX OUTDOOR BESIDE THE TENNIS COURT หาที่...ใน ม.หลังเลิกเรียน” ความยาว 5.53 นาที เผยแพร่เป็นเวลา 1 สัปดาห์แล้ว โดยคลิปนี้เพิ่งถ่ายทำไม่นานนัก เนื่องจากมีป้ายประชาสัมพันธ์งานประจำปีของมหาวิทยาลัย ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 31 ม.ค.63

ส่วนข้อมูลของผู้ถ่ายทำคลิปนี้ออกมา พบว่าเป็นสมาชิกของเว็บลามกดังกล่าว มีอายุเพียง 22 ปี มีการอัปโหลดวิดีโอคลิปแบบชมฟรี 8 คลิป และแบบเสียเงินเข้าชม 2 คลิป ทั้งหมดเป็นการถ่ายทำนอกสถานที่ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด คาดเป็นการกระทำในลักษณะของกลุ่มคนที่เรียกว่า “พอร์นฮับเบอร์” (Pornhuber) ที่ต้องการสร้างรายได้จากการผลิตคลิปให้กับเว็บไซต์ลามกชื่อดังของต่างประเทศ นอกจากนี้ มีนิสิต ม.เกษตรฯให้ข้อมูลด้วยว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่เกิดเป็นครั้งแรก เคยมีกลุ่มคนเข้ามาถ่ายทำคลิปประเภทนี้มาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อประมาณปีที่แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปฉาวร่วมรักมหาวิทยาลัยบางเขนเปลือยกายข่าวโซเชียลข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้