ข่าว
100 year

ป่วยซึมเศร้าเปลือยดิ่ง 24 ชั้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ธ.ค. 2562 05:15 น.
SHARE

จากห้องพักคอนโด ที่อาศัยอยู่คนเดียว

ชายขายอะไหล่เรือวัย 37 เปลือย กายกระโดดคอนโดฯหรูย่านจตุจักร กทม.จากห้องพักชั้นที่ 24 ร่างช่วงใบหน้าและลำตัวกระแทกพื้นดับสยอง รอง ผกก.สน.พหลโยธินเผยตรวจสอบห้องพักของผู้ตายพบยาแก้โรคซึมเศร้า เบื้องต้นคาดว่าคิดสั้นดิ่งตึกฆ่าตัวตายจากระเบียงห้องพัก เนื่องจากเช็กกล้องวงจรปิดแล้วไม่เห็นผู้เสียชีวิตออกมาจากห้อง ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะตามญาติมาสอบปากคำหาข้อมูลรายละเอียดและหาสาเหตุอีกครั้ง

ชายแก้ผ้าดิ่งคอนโดฯชื่อดังร่างโหม่งพื้นเสียชีวิต เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.ศักดินาถ หนูฉ้ง สว. (สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากอาคารสูงลงมาเสียชีวิต เหตุเกิดภายในศุภาลัยปาร์คคอนโดมิเนียม ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง แพทย์นิติเวชฯ รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมพักอาศัยสูง 29 ชั้น บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถข้างอาคารพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 35 ปี ผิวขาวเหลือง ผมรองทรง ไม่สวมเสื้อผ้า สภาพนอนคว่ำหน้า เลือดไหลนอง ใบหน้า ศีรษะและลำตัวกระแทกพื้นจนแหลกเหลวจนแทบจำรูปพรรณไม่ได้ แขนทั้งสองข้างหัก ท้องแตกอวัยวะภายในทะลัก สอบสวนผู้แจ้งเหตุเบื้องต้นทราบว่า ขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดเห็นคนนอนคว่ำหน้าเปลือยกายล่อนจ้อนอยู่กลางถนน เมื่อลงไปพบน่าจะตกตึกลงมาเสียชีวิต

พ.ต.ต.ศักดินาถกล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นผู้ตายร่วงลงมาจากที่สูง แต่ยังระบุไม่ได้ว่าตกมาจากชั้นใด จากการตรวจสอบคอนโดฯพบประตูฉุกเฉินชั้น 20 เปิดอ้าอยู่ แต่ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นชั้นตกลงมาหรือไม่ สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนหาข้อมูลเพิ่มเติมร่วมกับเจ้าหน้าที่ดูแลอาคาร รวมทั้งสอบถามผู้ที่พักอาศัยในคอนโดฯว่ามีใครรู้จักชายนิรนามดังกล่าวหรือไม่

ต่อมาเวลา 18.00 น. วันเดียวกัน พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รอง ผกก.สส.สน.พหลโยธิน กล่าวว่า จากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและผู้ที่พักอาศัยจนทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อนายธีระยุทธ์ จรัญกิตติพงศ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/9 หมู่ 3 ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี อาชีพค้าขายอุปกรณ์และอะไหล่เรือ เช่าห้องอาศัยอยู่คนเดียว ที่ห้องเลขที่ 250/609 ชั้น 24 ตรวจสอบภายในห้องพบยาโรคซึมเศร้า คาดว่าผู้ตายน่าจะกระโดดลงมาจากทางระเบียงห้องพัก เนื่องจากตรวจเช็กกล้องวงจรปิดแล้วไม่เห็นผู้ตายออกมาจากห้องพักแต่อย่างใด พนักงานสอบสวนจะเรียกญาติมาสอบปากคำเพื่อหาข้อมูลรายละเอียดและสาเหตุอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ป่วยซึมเศร้ากระโดดตึกฆ่าตัวตายสน.พหลโยธินโรคซึมเศร้ากล้องวงจรปิดเขตจตุจักรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้