ข่าว
100 year

หนุ่มเปลือยกายโดดคอนโดหรูกลางกรุง ร่างแหลกดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2562 05:35 น.
SHARE

หนุ่มเปลือยกายกระโดดคอนโดมิเนียมหรูกลางกรุงกลางดึก หัว ใบหน้า ร่างแหลกเหลวช้ินส่วนอวัยวะกระจัดกระจายนองพื้นถนนทางเข้าลานจอดรถ ตำรวจเตรียมตรวจสอบกล้องวงจรปิดว่าชายผู้นี้เป็นใครเพื่อจะได้สืบสาเหตุการตกคอนโดมาครั้งนี้

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.ศักดินาถ หนูฉ้ง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดตึกลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียม ในแขวงจตุจักร เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดมิเนียมพักอาศัยสูง 29 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถด้านข้างอาคาร พบศพชายนิรนามไม่สวมเสื้อผ้า ผิวขาว อายุประมาณ 30-35 ปี สูงราว 165-170 เซนติเมตร สภาพนอนคว่ำหน้า ใบหน้า ศีรษะ และลำตัวแหลกเหลวจนไม่สามารถระบุรูปพรรณได้ เศษชิ้นส่วนในร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วพื้น จากการสอบสวนผู้แจ้งทราบเพียงว่าขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดได้เห็นคนนอนเปลือยกายอยู่กลางถนนเมื่อลงไปดูพบว่าเป็นคนกระโดดตึกลงมาเสียชีวิตในสภาพดังกล่าวแต่ยังไม่มีใครทราบข้อมูลว่าผู้ตายพักอาศัยหรือกระโดดลงมาจากห้องพักชั้นใด

พ.ต.ต.ศักดินาถ กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็นผู้ตายร่วงลงมาจากที่สูงมากแต่ยังระบุไม่ได้ว่าตกมาจากชั้นที่เท่าใด เบื้องต้นพบเพียงประตูฉุกเฉินถูกเปิดออกที่ชั้น 20 แต่ก็ยังสรุปไม่ได้จะใช่จุดที่ผู้เสียชีวิตตกลงมาหรือไม่ หลังจากนี้จะประสานฝ่ายสืบสวนให้ทำการตรวจสอบร่วมกับเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลอาคารและสอบถามผู้พักอาศัยตามชั้นต่างๆ ว่ามีใครเคยพบเห็นชายคนดังกล่าวบ้างหรือไม่ เพื่อติดตามญาติมาสอบปากคำ ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โดดคอนโดโดดตึกโดดฆ่าตัวตายเปลือยโดดคอนโดศุภาลัยปาร์คคอนโดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้