ข่าว
100 year

เศร้า เผาแล้ว "ลันลาเบล" พ่อแม่-แฟน ร่ำไห้ ไร้เงาแก๊งบ้านปาร์ตี้

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 18:15 น.
SHARE

"ครอบครัว-แฟนหนุ่ม" เศร้า เผา "ลันลาเบล" ทนายเผยได้รับเงินช่วยเหลือคดีจากกองทุนยุติธรรมแล้ว-เหลือเงินเยียวยาตาม พ.ร.บ.

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่เสียชีวิต ได้จัดพิธีฌาปนกิจขึ้น ที่วัดสะแกงาม ถ.พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัว ญาติ และแขกที่มาร่วมงาน

โดยระหว่างพิธี นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี และนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี พ่อแม่ลันลาเบล และ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง หรือย้ง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มลันลาเบล พร้อมด้วยสมาชิกในครอบครัว ต่างพากันร่ำไห้เสียใจและโผกอดปลอบใจกัน สร้างความน่าเวทนาให้กับแขกผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก ขณะที่ในวันนี้ยังไม่มีสมาชิกแก๊งบางบัวทอง เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจแต่อย่างใด

ด้าน นายพงษา ราตรี ทนายความในคดี กล่าวว่า สำหรับการเยียวยาครอบครัวผู้เสียหายในขณะนี้ แบ่งเป็น 2 ส่วน คือ 1. เงินค่าตอบแทนผู้เสียหายทางคดีอาญา ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการยังไม่แล้วเสร็จ ซึ่งต้องรอเอกสารจากพนักงานสอบสวนมาประกอบ และ 2. เงินช่วยเหลือทางคดีจากกองทุนยุติธรรม ที่จะให้ความช่วยเหลือด้านค่าใช้จ่ายต่างๆในคดี เช่น ค่าเดินทาง-ค่าทนายความนั้น ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่อนุญาตให้ครอบครัวผู้เสียชีวิต เข้าเป็นโจทก์ร่วมกับพนักงานอัยการหลังได้ยื่นฟ้องคดีไปแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลเผาศพลันลาเบลธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์คดีลันลาเบลแก๊งบางบัวทองธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้