ข่าว
100 year

พ่อเศร้าเห็นรูป "ลันลาเบล" ปัดอาฆาต "ตี๋ บางบัวทอง" บอกมาช้าไป

ไทยรัฐออนไลน์7 ธ.ค. 2562 17:47 น.
SHARE

เศร้า "พ่อ" เผยยังร้องไห้เห็นรูป "ลันลาเบล" บอกหลอกหลานทุกวัน "แม่ไปทำงาน" มอง "ตี๋ บางบัวทอง" มาช้าไป ปัดอาฆาต-แค้น ส่วนเรื่องเยียวยา หน่วยงานเกี่ยวข้องดำเนินการอยู่ เตรียมลอยอังคาร ที่วัดหลวงพ่อโสธร แปดริ้ว 8 ธ.ค.นี้

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 ธ.ค.62 ที่วัดสะแกงาม ถ.พระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ครอบครัวของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่เสียชีวิต จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้ น.ส.ธิติม พร้อมนิมนต์พระสงฆ์ 6 รูป สวดบังสุกุล โดยบรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าต่อการสูญเสียในครั้งนี้

ด้าน นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี พ่อของลันลาเบล กล่าวว่า หลังเกิดเหตุมาจนทุกวันนี้ก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะเห็นรูปก็ยังร้องไห้อยู่ แต่ครอบครัวต้องอยู่ต่อไปและค่อยๆ ทำใจ ทั้งนี้ทางครอบครัวก็จะเลี้ยงดูน้องแบมแบม ลูกสาวของเบลอย่างดีที่สุด ที่ผ่านมาน้องยังไม่ทราบว่าแม่ไปไหน ยังต้องหลอกอยู่ทุกวันว่าแม่ไปทำงาน

ส่วนกรณีที่ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ หนึ่งในกลุ่มบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง เข้ามากราบศพและนำซองเงินค่าตัวที่จ้างงานมามอบคืนให้จำนวน 3,000 บาท แต่ครอบครัวไม่รับนั้น ทางครอบครัวไม่ได้ใส่ใจ หรือรู้สึกอาฆาตแค้นอะไร เพียงแต่มองว่าช้าไปแล้ว ที่จะมาแสดงความรู้สึกในตอนนี้

นายชวลิต กล่าวอีกว่า สำหรับการเยียวยาต่อจากนี้นั้น ก็เป็นกระบวนการของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกำลังดำเนินการ ส่วนพิธีฌาปนกิจก็จะเริ่มในเวลา 17.00 น. หลังจากพระขึ้นเทศน์ 1 กัณฑ์ และในวันพรุ่งนี้ (8 ธ.ค.) จะนำอัฐิของลันลาเบลไปลอยอังคาร ที่วัดหลวงพ่อโสธร อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลพริตตี้สาวคดีลันลาเบลเผาลันลาเบลธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้