เพื่อนยัน สาวใช้งานพลทหาร เป็นคนดี ล่าสุด ป๊อบเครียดหนัก แจงไม่มีแฟนตำรวจ

ข่าว

  เพื่อนยัน สาวใช้งานพลทหาร เป็นคนดี ล่าสุด ป๊อบเครียดหนัก แจงไม่มีแฟนตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2562 16:49 น.

  เพื่อนของสาวใช้งานพลทหาร ยันป๊อบคนดี เฮฮาตามประสา ล่าสุด คุยป๊อบ พบ เครียดหนัก รู้สึกผิด แจงไม่ได้มีแฟนเป็นตำรวจ...

  จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพ ป๊อบ สาวผู้หนึ่งที่อ้างว่า เธอเป็นลูกหลานของนายทหารระดับสูง และเธอได้ใช้งานพลทหารให้ทำในเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น ปอกทุเรียน, ล้างรถ, ทำความสะอาดบ้าน พร้อมกับใช้ข้อความที่ให้ความรู้สึกดูถูกเหยียดหยามพลทหาร ตามที่รายงานไปแล้วก่อนหน้านี้

  ล่าสุด ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้พูดคุยกับ หญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของป๊อบ หญิงสาวที่ใช้งานพลทหาร ซึ่งเพื่อนสนิทคนดังกล่าว ได้บอกเล่าว่า ภายหลังจากมีการแชร์ภาพเพื่อนสาวของเธอในโลกออนไลน์นั้น เธอก็ได้รับผลกระทบไปด้วย เนื่องจากมีคนทักแชตเฟซบุ๊กส่วนตัวไปด่าเธอจำนวนมาก และตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กของเธอด้วยถ้อยคำหยาบคาย

  เมื่อถามถึงนิสัยของหญิงสาวที่ใช้งานพลทหารนั้น เธอให้คำตอบว่า “ป๊อบเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่ง เป็นคนสนุกสนานร่าเริง เฮฮาไปตามประสา”

  เมื่อถามว่า หลังเกิดประเด็นดังกล่าวขึ้นมา ได้พูดคุยกับป๊อบบ้างหรือไม่? เพื่อนสาว ตอบว่า “ได้พูดคุยให้กำลังใจ เขาก็รู้สึกผิด และมันก็เป็นเรื่องในอดีตมานานแล้ว ซึ่งเขาก็เครียดมาก ส่วนที่มีการบอกว่า แฟนเขาเป็นตำรวจ เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องจริง”

  ขณะที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า “เกิดเมื่อไหร่ยังไม่รู้เลย เขากำลังสอบสวนกันอยู่ ให้เขาสอบสวนกันก่อน เพราะอาจจะเป็นเรื่องเก่านานแล้ว”

  “เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่นานแล้ว เก่าแล้วหรือไม่ จะให้ทำอย่างไรได้ เรื่องนี้เขาดูอยู่แล้ว ไม่ต้องหาแนวทางอะไร” พล.อ.ประวิตร กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พลทหารรับใช้ข่าวเด่นใช้งานพลทหารป๊อบ ใช้งานพลทหารข่าวร้อนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 20:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์