ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติ "ลันลาเบล" ร้องขอความเป็นธรรม "อัยการ" เผยรู้ผลคดีก่อนสิ้นปีนี้

ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2562 17:08 น.
SHARE

"ปรเมศวร์" อธิบดีอัยการคดีอาญาธนบุรี ระบุญาติ "ลันลาเบล" ร้องขอความเป็นธรรม หารือร่วมกันตรงไปตรงมา เผยญาติเหยื่อพอใจแล้ว ยันรู้ผลก่อนสิ้นปี

เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.62 นายปรเมศวร์ อินทรชุมนุม อธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญาธนบุรี ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงความคืบหน้าสำนวนคดีการตายของ น.ส.ธิติทา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวที่ถูกจ้างมาเป็นเด็กเอนเตอร์เทรนเเล้วเสียชีวิต โดยระบุว่า "คดีสำคัญมาแล้ว ลันลาเบล พ่อแม่และลูกผู้ตายมาพบอัยการผู้รับผิดชอบขอความเป็นธรรม ได้หารือร่วมกันอย่างตรงไปตรงมา อันไหนทำได้ อันไหนไม่ได้ ฝ่ายผู้เสียหายเข้าใจและพอใจแล้ว รับประกันรู้ผลก่อนสิ้นปี ทุกคนที่เกี่ยวข้องและสังคมจะได้ความเป็นธรรม จากคณะทำงานอัยการคดีอาญาธนบุรี สำนักงานอัยการสูงสุดแน่นอนครับ (ช่วงนี้ของดสัมภาษณ์เพื่อนๆ น้องๆ ผู้สื่อข่าว จนกว่าจะสั่งคดีเสร็จนะครับ)"

ข่าวแนะนำ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคดีดังกล่าว เป็นคดีที่ ร.ต.อ.สมพงษ์ กุลไกรจักร ยื่นสำนวนพร้อมความเห็นสมควรสั่งฟ้อง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น ผู้ต้องหาที่ 1 กับพวกรวม 6 คนในความผิด ฐานความผิดผู้ต้องหาที่ 1 ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้ายใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกายและเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขังหรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย โดยผู้ต้องหาที่ 2-6 ฐานสนับสนุนการกระทำความผิดตามข้อกล่าวหาดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลธิติทา นรพันธ์พิพัฒน์คดีลันลาเบลพริตตี้น้ำอุ่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:25 น.