ทลายสปาค้ากามนักศึกษา ผงะสาวรุ่น 16-17 โฆษณาโจ๋งครึ่ม

ข่าว

ทลายสปาค้ากามนักศึกษา ผงะสาวรุ่น 16-17 โฆษณาโจ๋งครึ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ธ.ค. 2562 05:25 น.

ตม.บุกจับร้านสปานวดกะปู๋ดังย่านราชพฤกษ์ ตะลึงพบสาววัยรุ่นชุดนักศึกษารอให้ซื้อประเวณีรวมอยู่ด้วยเผยเบื้องหลังจับกุม ชุดสืบสวนไลน์ติดต่อกับทางร้านที่โฆษณาเชื้อเชิญให้ซื้อบริการทางเพศอย่างโจ๋งครึ่ม อ้างมีนักเรียนมัธยมนักศึกษาสาวให้บริการ เจ้าหน้าที่ใช้ไลน์ติดต่อล่อซื้อกับทางร้าน เลือกพนักงานนวดวัย 16 และ 17 ปี 2 คน ก่อนขึ้นไปใช้บริการบนชั้น 2 ที่แบ่งซอยเป็นห้อง แฉใช้มือใช้ปากราคาหนึ่ง แต่ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องเพิ่มเงิน ขณะที่ตำรวจจับผู้จัดการร้านดำเนินคดี พร้อมขยายผลหาเจ้าของ และผู้ร่วมกระทำความผิด

ตำรวจทลายร้านสปาแฝงการค้าประเวณี โดยพนักงานนวดบางคนยังเป็นสาววัยรุ่นวัยเรียน เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พ.ต.อ.เจนกมล คำนวล รอง ผบก.ตม.1 พ.ต.ท.คมวุฒิ จองบุญวัฒนา รอง ผกก.สส.บก.ตม.1 ร่วมกันแถลงจับกุมนายจิรวัฒน์ หรือแมน ทานิล อายุ 35 ปี ข้อหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีหรือแสวงหาประโยชน์มิชอบทางเพศรูปแบบอื่น, เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือชักพาไปซึ่งเด็กเพื่อให้เด็กนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไปเพื่อทำอนาจารโดยกระทำแก่เด็กอายุ 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีและเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม จับกุมได้ที่เบดรูม สปา สาขาราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กทม. เมื่อวันที่ 25 พ.ย.

พ.ต.อ.เจนกมลกล่าวว่า สืบทราบข้อมูลในโซเชียลพบร้าน เบดรูม สปา เปิดบริการเป็นร้านนวด สปา โฆษณาเผยแพร่ภาพหญิงสาววัยรุ่นเป็นเด็กนักเรียนมัธยมและนักศึกษาหลายคน รวมทั้งข้อความเชิญชวนในลักษณะค้าประเวณี และสนองความใคร่ทางเพศอย่างโจ่งแจ้ง มีช่องทางติดต่อเป็นหมายเลขโทรศัพท์และแอปพลิเคชันไลน์ของร้าน ส่งภาพถ่ายพนักงานให้ลูกค้าเลือกก่อนมาใช้บริการ โดยภาพถ่ายพนักงานนวดส่วนใหญ่จะเป็นหญิงสาวอายุระหว่าง 16-25 ปี หน้าตาดี แต่งกายวาบหวิว เน้นโชว์รูปร่างหน้าอก บั้นท้ายเป็นส่วนใหญ่เพื่อดึงดูดลูกค้า ได้ให้ชุดสืบสวนติดต่อผ่านแอปพลิเคชันไลน์ของทางร้าน โดยร้านได้ส่งข้อมูลค่าบริการ พร้อมภาพพนักงานนวดสาวกลับมาให้เลือก สายลับได้ทำทีติดต่อพนักงานนวด 2 คน เป็นเด็กสาววัย 16 และ 17 ปี อัตราค่าบริการคนละ 1,900 บาทต่อชั่วโมง โดยเด็กสาวจะให้บริการด้วยการใช้มือ และปากสำเร็จความใคร่ แต่ถ้าหากต้องการมีเพศสัมพันธ์จะต้องจ่ายเพิ่ม 1,500-3,000 บาท แล้วแต่ตกลงราคา

เมื่อสายลับไปถึงร้านดังกล่าว เป็นอาคารพาณิชย์สูง 2 ชั้น 1 คูหา พบนายจิรวัฒน์ แสดงตัวเป็นผู้จัดการและผู้ดูแลร้านได้เรียกพนักงานนวดที่เลือกไว้ออกมาต้อนรับบริเวณห้องโถงรับแขก จากนั้นจ่ายเงินแล้วขึ้นไปยังชั้น 2 ของร้าน พบว่าแบ่งแยกซอยห้องไว้หลายห้อง ชุดสืบสวนได้แสดงตัวจับกุมทันที

ขณะที่ พ.ต.ท.คมวุฒิ จองบุญวัฒนา รอง ผกก.สส.บก.ตม.1 กล่าวเสริมว่า ขณะจับกุมภายในร้านมีหญิงสาวรอให้บริการลูกค้าอีกประมาณ 10 คน บางคนแต่งเครื่องแบบของสถาบันการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย บริเวณเคาน์เตอร์ตรวจพบสมุดลงเวลาการทำงานของพนักงาน 2 เล่ม ส่วนโทรศัพท์มือถือของนายจิรวัฒน์พบรูปโป๊เปลือยของเด็กสาว และพนักงานหญิงของร้านจำนวนมาก รวมทั้งถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะในห้องนวดอีกด้วย ขณะที่นายจิรวัฒน์รับสารภาพเพิ่งมาทำงาน 3-4 เดือน ได้ค่าจ้างเดือนละ 15,000 บาท โดยร้านนี้เปิดมาแล้ว 3-4 ปี อยู่ระหว่างสืบสวนขยายผลเพื่อหาเจ้าของร้านและผู้กระทำความผิดเพิ่มเติม

พ.ต.ท.คมวุฒิกล่าวอีกว่า ส่วนหญิงสาวที่มาให้บริการ และเจ้าหน้าที่ได้ล่อซื้อนั้นพบว่ามีอายุต่ำกว่า 18 ปี 2 คน มอบหมายให้กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ดำเนินการตามขั้นตอน ส่วนที่เหลืออีกกว่า 10 คน อายุระหว่าง 20-22 ปี บางรายที่อยู่ในชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยตรวจสอบแล้วพบเรียนอยู่ในสถาบันเอกชนบางแห่งจริง อ้างว่าเพิ่งมาทำงานได้ไม่นานเนื่องจากค่าใช้จ่ายไม่พอใช้ ในส่วนนี้ไม่ได้แจ้งข้อหา เจ้าหน้าที่ได้ตักเตือนปล่อยตัวไป ส่วนนายจิรวัฒน์นำตัวส่งพนักงานสอบสวน กลุ่มงานสอบสวน บก.สส.สตม.ดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว
04:38

ฮือฮาพรีเวดดิ้ง! เจ้าบ่าว 3 เจ้าสาว 1 โซเชียลแห่ถาม จ้อจี้ป้ะ? ล่าสุดเฉลยแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์