ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ : ถนนทางเข้า สุเหร่าคลองหนึ่ง ซอย 2 มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อน้ำท่วมขังตลอด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
27 พ.ย. 2562 05:01 น.
SHARE

ชาวนา “งง” ที่ บ้านหนองจิก ต.แก่งเลิงจาน อ.เมืองมหาสารคาม ชาวนารู้สึกงง กับ อบต.หนองโน ที่ปิดประกาศ เรียกเก็บค่าธรรมเนียมจากรถเกี่ยวข้าว จากนอกพื้นที่ที่เข้ามาเกี่ยวและนวดข้าวในพื้นที่ตำบลหนองโน คันละ 500 บาท สงสัยว่า เหตุไฉนถึงห้ามรถเกี่ยวข้าวนอกพื้นที่ด้วย เท็จ-จริง อย่างไร นายก อบต.ชี้แจงที...

รุกที่สาธารณะ บริเวณ ชายหาดแม่น้ำ หมู่ 1 ต.แม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ชาวบ้านแจ้งว่า มีบ้านหลังหนึ่งเนื้อที่ 200 ตารางวา กำลังก่อสร้าง โดยบางส่วนของบ้านรุกล้ำคลองสาธารณะ เมื่อ 2 ปีที่แล้วมีเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบแล้ว แต่พอเรื่องเงียบลงกลับมารุกล้ำอีก อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดการเด็ดขาดไปเลย...

ข่าวแนะนำ

เหม็นมาก ชาว บ้านหนองหลวง หมู่ 2 ต.หนองหญ้าไทร อ.หนองหญ้าไทร จ.สุพรรณบุรี กำลังเดือดร้อนจาก โรงฆ่าสัตว์ของเทศบาลหนองหญ้าไทร ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล ยิ่งเวลาลมโชยกลิ่นทวีความรุนแรงมาก เรียกได้ว่าอยู่บ้านไม่ได้ต้องออกไปไกลๆ เทศบาลทราบปัญหาแล้วปรับปรุงแก้ไขด่วน...

ถนนพัง ถนนทางเข้า สุเหร่าคลองหนึ่ง ซอย 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา มีสภาพเป็นหลุมเป็นบ่อน้ำท่วมขังตลอดชาวบ้านและเด็กนักเรียนเข้าออกลำบาก ยิ่งฝนตกน้ำจะท่วมถนนจนมองไม่เห็นหลุม จักรยานยนต์ล้มตีลังกาไปแล้วหลายรายวอนหน่วยงานที่รับผิดชอบแก้ไขด้วย...

พ.ต.อ.ธนากร สุวรรณศรี ผกก.สภ.บางแพ จ.ราชบุรี ชี้แจงกรณี แก๊งเงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ยโหด ออกอาละวาดในพื้นที่บ้านไทย หมู่ 8 อ.บางแพ นั้น ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.พรชัย พวงมาลัย สว.สส.สภ.บางแพ นำชุดสืบสวนลงพื้นที่ สามารถจับกุมได้ 1 ราย นำตัวดำเนินคดี พร้อมกับตั้งจุดสกัดและหามาตรการป้องกันแล้ว...

helpcenter@thairath.co.th 
โทร.0-2127-1000 กด 2
แฟกซ์ 0-2272-1333
จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์ถนนพังเหม็นโรงฆ่าสัตว์เงินกู้ดอกเบี้ยโหดรุกที่สาธารณะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:46 น.