กีฬา
100 year

ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์จัดรับฟังความคิดเห็นครั้งที่ 1

ไทยรัฐฉบับพิมพ์20 พ.ย. 2562 08:54 น.
SHARE

โครงการพัฒนาศูนย์ราชการโซน C

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. ที่โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทารา ศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) เป็นประธาน เปิดการประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน ครั้งที่ 1 โครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยาย ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ โซน C

ดร.นาฬิกอติภัคกล่าวว่า ธพส. ได้รับการอนุมัติจาก ครม.ให้พัฒนาพื้นที่ส่วน ขยายศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ในพื้นที่โซน C ตั้งแต่เดือน พ.ย.61 โดยขณะนี้ได้เตรียมพื้นที่ให้มีความพร้อมสำหรับก่อสร้างเรียบร้อยแล้ว และอยู่ระหว่างการออกแบบรายละเอียด ซึ่ง ธพส. ให้ความสำคัญกับ การดูแลด้านสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการศึกษาระบบการจัดการจราจรในบริเวณพื้นที่โดยรอบโครงการฯ และพื้นที่เชื่อมโยงกับถนนแจ้งวัฒนะ ตลอดจนการมีส่วนร่วมของประชาชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายในการประชุม มีการนำเสนอข้อมูลรายละเอียดของแนวทางการดำเนินงานศึกษาด้านสิ่งแวดล้อม และแผนการพัฒนาโครงข่ายการจราจร เพื่อจัดทำแผนแม่บทการพัฒนาระบบการจราจร ทั้งภายในพื้นที่โดยรอบโครงการฯ และพื้นที่เชื่อมโยงกับถนนแจ้งวัฒนะให้เหมาะสม ทั้งนี้ ภายหลังการประชุม จะมีการรวบรวม ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ นำไปประกอบผลการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมและจราจรของโครงการพัฒนาพื้นที่ส่วนขยาย ศูนย์ราชการ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นาฬิกอติภัค แสงสนิทการจราจรรับฟังความคิดเห็นโครงการพัฒนาศูนย์ราชการโซน Cธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์สิ่งแวดล้อมถนนแจ้งวัฒนะข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้