กีฬา
100 year

ทบ.แจ้งเคลื่อนย้ายอาวุธจากการฝึก ลพบุรีเข้ากรุง 18 พ.ย. วอนอย่าตกใจ

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2562 10:21 น.
SHARE

ทบ. แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์ และยานพาหนะ ใน 18 พ.ย.62 ของหน่วยกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ ในการฝึกและตรวจสอบเป็นหน่วยกองร้อย ประจำปี 2563 พื้นที่ฝึกบ้านดีลัง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี เพื่อกลับที่ตั้งหน่วย...

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.62 พ.อ.หญิง ศิริจันทร์ งาทอง รองโฆษก ทบ. เผยว่า กองทัพบก แจ้งเคลื่อนย้ายกำลังพลและยุทโธปกรณ์ของกองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ ในการฝึกและตรวจสอบเป็นหน่วยกองร้อย ประจำปี 2563 ณ พื้นที่ฝึกบ้านดีลัง อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี กลับที่ตั้งหน่วย ในวันที่ 18 พ.ย. 62 เวลา 19.00 น. โดยใช้เส้นทางดังนี้

เคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ฝึกบ้านดีลัง – ผ่านทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 21 – สามแยกพุแค – ถนนพหลโยธิน – ถนนวิภาวดีรังสิต – ถนนกำแพงเพชร – ถนนประดิพัทธ์ – ถนนทหาร ปลายทางกรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์

เคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ฝึกบ้านดีลัง – ผ่านทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 21 – สามแยกพุแค – ถนนพหลโยธิน ปลายทางกองพันทหารม้าที่ 1 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ (สนามเป้า)

เคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ฝึกบ้านดีลัง – ผ่านทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 21 – สามแยกพุแค – ถนนพหลโยธิน – ถนนรัชดาภิเษก – ถนนประชาราษฎร์ สาย 1 – ถนนสามเสน – ถนนทหาร ปลายทางกองพันทหารม้าที่ 3 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ (เกียกกาย)

เคลื่อนย้ายออกจากพื้นที่ฝึกบ้านดีลัง – ผ่านทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 21 – สามแยกพุแค – ถนนพหลโยธิน ปลายทางกองพันทหารม้าที่ 17 กรมทหารม้าที่ 1 รักษาพระองค์ (ศูนย์การทหารม้า)

จึงขอแจ้งให้ประชาชนได้รับทราบ และขออภัยในความไม่สะดวก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทบ.เคลื่อนย้ายอาวุธเคลื่อนย้ายกำลังพลพล.ม. 2 รอ.ลพบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้