ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของบริษัทหนุ่มกระบะ เผยภาคต่อคลิป คนรวยหัวร้อนด่ากราด ยันโต้คนดี ไม่ไล่ออก

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 16:35 น.
SHARE

เจ้าของบริษัทหนุ่มกระบะ ยันลูกจ้างเป็นคนดี ตั้งใจทำกิน ไม่ไล่ออกแน่นอน เผยเหตุการณ์ต่อเนื่องหลังคลิปจบ ฝ่ายกระบะควบคุมอารมณ์เต็มที่...

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "โต้ เจ็ทโด้" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เหตุการณ์ขณะเคลียร์กับคู่กรณี ซึ่งเป็นรถเก๋งป้ายแดง แต่กลับไม่สามารถเคลียร์ได้ เนื่องจากคู่กรณี ลงมาต่อว่า และไม่ยอมเรียกประกัน โวยวายไม่ยอมขยับรถ อ้างว่าไม่แคร์ใคร พร้อมข้อความระบุว่า "กลับรถไม่ดูรถ มาทางตรงเลยนะเสี่ย ลงมาด่ายับเลย ไม่ตะบันหน้าให้ก็บุญแล้ว" โดยเหตุเกิดบนถนนอักษะ 

ข่าวแนะนำ

(ดูคลิปต้นฉบับ คลิกที่นี่)

ล่าสุด ตัวแทนจากบริษัทของนายโต้ เจ็ทโด้ หรือ นายนันทวัฒน์ กมลรัมย์ ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ว่า ทางบริษัทต้องขอแก้ข่าวกรณีที่มีกระแสข่าวลือว่า ทางบริษัทได้ไล่น้องโต้ออก ซึ่งความจริงแล้วทางบริษัทไม่ได้ไล่น้องโต้ออกแต่อย่างใด เนื่องจากทางบริษัทเข้าใจในเหตุการณ์ที่น้องโต้เผชิญเป็นอย่างดี และทางบริษัทได้พูดคุยเพื่อให้กำลังใจน้องโต้แล้ว

“น้องโต้ทำงานที่บริษัทของเรามาได้ 3-4 ปีแล้ว น้องเป็นเด็กดี ไม่เกเร ร่าเริง ขยันทำมาหากิน และเป็นที่รักของพี่ๆ ในบริษัททุกคน เพราะฉะนั้น บริษัทไม่มีทางไล่คนดีที่ตั้งใจทำมาหากินออกแน่นอน” ตัวแทนจากบริษัทของนายโต้ เจ็ทโด้ กล่าว

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากคลิปจบนั้น ตัวแทนจากบริษัทของนายโต้ เจ็ทโด้ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “หลังจากคลิปจบไป น้องโต้ได้โทรมาแจ้งให้บริษัทรับทราบว่า มีเหตุการณ์ดังที่ปรากฏในคลิปเกิดขึ้น ซึ่งเหตุการณ์หลังจากคลิปจบก็คือ คู่กรณียังคงด่าทอด้วยถ้อยคำต่างๆ แต่ทางน้องโต้ไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใด และใช้เวลาอีกชั่วครู่ ทางคู่กรณีและน้องโต้ก็แยกย้าย ซึ่งน้องโต้ได้ไปทำงานส่งของต่อ”

“จากที่สอบถามรายละเอียดกับน้องโต้ ทราบว่า น้องโต้พยายามควบคุมอารมณ์ตลอดเวลาที่ถูกด่าทอ และน้องโต้ก็พยายามจะแจ้งกับทางคู่กรณีว่า รถของบริษัทมีประกัน และพร้อมที่ดูแลรับผิดชอบให้คู่กรณีอย่างเต็มที่” ตัวแทนจากบริษัทของนายโต้ เจ็ทโด้ กล่าว

เมื่อถามว่า ทางผู้ขับรถกระบะ จะแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทกับคู่กรณีหรือไม่ ตัวแทนจากบริษัทของนายโต้ เจ็ทโด้ ระบุว่า “น้องเป็นคนทำกิน น้องคงไม่มีเวลาไปขึ้นโรงขึ้นศาล หรือไปแจ้งความดำเนินคดี”.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวเด่นหนุ่มแว่นเงินล้านโต้ เจ็ทโด้คู่กรณีหนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:58 น.