"บิ๊กณัฐ" นำกำลังพลกลาโหม "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ทำความสะอาดชุมชนสามแพร่ง

ข่าว

  "บิ๊กณัฐ" นำกำลังพลกลาโหม "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ทำความสะอาดชุมชนสามแพร่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 ต.ค. 2562 15:33 น.

  "บิ๊กณัฐ" นำกำลังพลกลาโหมร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระปิยมหาราช พร้อมทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ในพื้นที่ชุมชนสามแพร่ง

  เมื่อวันที่ 22 ต.ค.62 พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม นำทีมข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกว่า 200 นาย ทำกิจกรรมโครงการจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ในพื้นที่ชุมชนสามแพร่ง ประกอบด้วย ชุมชนแพร่งภูธร แพร่งนรา แพร่งสรรพศาสตร์ และบริเวณถนนบูรณศาสตร์ เพื่อให้สอดคล้องกับกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาของรัฐบาล เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

  สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ประกอบไปด้วยการชะล้างทำความสะอาดถนน เก็บขยะ ลอกท่อระบายน้ำ ตัดแต่งกิ่งไม้เพื่อให้เกิดความสะอาดสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยได้รับความร่วมมือจากทางกรุงเทพมหานคร การมีส่วนร่วมของทุกฝ่ายในวันนี้เป็นการแสดงออกถึงพลังความรัก ความสามัคคี และความจงรักภักดีของข้าราชการสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จิตอาสาโครงการจิตอาสาปรับปรุงภูมิทัศน์ชุมชนสามแพร่งทำความดีด้วยหัวใจณัฐ อินทรเจริญข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 15:19 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์