รวบหนุ่มเพชรบูรณ์ หนีคดียิงเพื่อนดับ ปมหึงหวง ระแวงเป็นชู้กับเมีย

ข่าว

รวบหนุ่มเพชรบูรณ์ หนีคดียิงเพื่อนดับ ปมหึงหวง ระแวงเป็นชู้กับเมีย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ต.ค. 2562 10:24 น.

บันทึก

ตำรวจกองปราบฯ ตามรวบหนุ่มวัย 47 หนีหมายจับ คาซอยสายไหม 56 คดียิงเพื่อนดับคาไร่ข้าวโพด ที่ จ.เพชรบูรณ์ ปมหึงหวง ระแวงเป็นชู้กับเมีย สอบสวนยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา หิ้วตัวนำส่งท้องที่ดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 6 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ได้ร่วมกันจับกุม นายปาน อุตพันธ์ อายุ 47 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดวิเชียรบุรี ที่ จ.89/2562 ลงวันที่ 4 ต.ค.62 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร หรือเหตุอันจำเป็นเร่งด่ว"

โดยพฤติการณ์การกระทำผิด เมื่อวันที่ 30 ก.ย.62 เวลาประมาณ 07.00 น. ร.ต.อ.สุกิจ จันทร์แก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาเฉลียง พนักงานสอบสวนเวร ได้รับแจ้งจาก นายปาน คำขาว ว่า พบผู้เสียชีวิตถูกกระสุนปืนยิงที่ไร่ข้าวโพด ม.3 ต.วังโบสถ์ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชา จากนั้นเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมกับแพทย์ รพ.หนองไผ่ ร่วมชันสูตรศพพบว่าผู้ตายชื่อ นายชาติชาย อารีย์ อายุ 61 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่คนเดียวในไร่ที่เกิดเหตุ ถูกอาวุธปืนลูกซองยิงเข้าที่บริเวณแผ่นหลังและแขนซ้าย จำนวน 37 เม็ด

จากการสืบสวนพบว่า นายปาน อุตพันธ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย เคยทำงานที่เดียวกันมาเป็นเวลานาน จนมีเรื่องบาดหมางทะเลาะกันรุนแรง เนื่องจาก นายปานหึงหวงที่ผู้ตายสนิทสนมกับภรรยาตนเองมากเกินไป ประกอบกับมีพยานหลักฐานว่า นายปาน เป็นผู้ก่อเหตุในคดีนี้ ต่อมาพนักงานสวนสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานร้องขอหมายจับ นายปาน ต่อศาลจังหวัดวิเชียรบุรี ศาลจังหวัดวิเชียรบุรีจึงอนุมัติหมายจับ นายปาน ตามหมายจับดังกล่าว

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 5 ต.ค.62 เวลาประมาณ 06.50 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปราม ได้สืบสวนหาข่าวจนสามารถจับกุม นายปาน ได้บริเวณที่พักคนงาน กลางซอยสายไหม 56 ซ.สายไหม 56 แขวงและเขตสายไหม กทม. โดยภายหลังการจับกุม นายปาน ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จากนั้นจึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.นาเฉลียง จ.เพชรบูรณ์ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทอมหึงโหด!สาดน้ำกรด-กระหน่ำแทงแฟนสาวดับ
09:35

ทอมหึงโหด!สาดน้ำกรด-กระหน่ำแทงแฟนสาวดับ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์