ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผบก.น.8 เผยบ่ายวันนี้ ญาติ "ลันลาเบล" พบแพทย์จุฬาฯ ฟังขั้นตอนชันสูตร

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2562 09:47 น.
  SHARE

  ผบก.น.8 เผยบ่ายนี้ประสานแพทย์ รพ.จุฬาฯ แจงขั้นตอนผลชันสูตร ครอบครัว "ลันลาเบล" หลังญาติคาใจสาเหตุการตาย ส่วนผลชันสูตรขั้นสูงยังไม่ออก ต้องรอผลตรวจทางการนำประกอบสำนวนคดี  

  เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 2 ต.ค.62 ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 (บก.น.8) พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เป็นประธานในพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการตำรวจที่ดี ของข้าราชการตำรวจ เนื่องในโอกาสขึ้นปีงบประมาณ 2563 และเป็นประธานในพิธีเปิดท่าเทียบเรือโลหะนาคะกุล ด้านหลัง บก.น.8 เพื่อใช้เป็นจุดขึ้นลงเรือสำหรับภารกิจทางน้ำของ บก.น.8

  โดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่กำลังเป็นกระแสขณะนี้ว่า เบื้องต้นในวันนี้ยังไม่ได้มีการเชิญพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด มีเพียงทางครอบครัวและญาติผู้ตายซึ่งยังคาใจ และไม่สบายใจในส่วนของผลการชันสูตร ทางตำรวจจึงประสานไปยังแพทย์ของโรงพยาบาลจุฬาฯ ให้นัดหมายทำการชี้แจงถึงขบวนการขั้นตอน รายละเอียด รวมไปถึงผลการชันสูตร

  โดยในเวลา 14.00 น.วันนี้ ทางญาติจะเดินทางไปพบแพทย์เพื่อฟังคำชี้แจง ขณะที่ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8 ผู้ควบคุมงานสืบสวน และ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 ผู้ควบคุมงานสอบสวน เดินทางไปพบแพทย์เพื่อนัดหมายสอบปากคำแพทย์ผู้ผ่าชันสูตรแล้ว ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนผลชันสูตรขั้นสูงนั้นยังไม่ออกมา ต้องรอผลตรวจอย่างเป็นทางการนำมาประกอบสำนวนคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลันลาเบลข่าวเด่นชันสูตรลันลาเบลพริตตี้สาวผบก.น.8ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 08:25 น.