ผบก.น.8 เผยบ่ายวันนี้ ญาติ "ลันลาเบล" พบแพทย์จุฬาฯ ฟังขั้นตอนชันสูตร

ข่าว

ผบก.น.8 เผยบ่ายวันนี้ ญาติ "ลันลาเบล" พบแพทย์จุฬาฯ ฟังขั้นตอนชันสูตร

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2562 09:47 น.

ผบก.น.8 เผยบ่ายนี้ประสานแพทย์ รพ.จุฬาฯ แจงขั้นตอนผลชันสูตร ครอบครัว "ลันลาเบล" หลังญาติคาใจสาเหตุการตาย ส่วนผลชันสูตรขั้นสูงยังไม่ออก ต้องรอผลตรวจทางการนำประกอบสำนวนคดี  

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 2 ต.ค.62 ที่กองบังคับการตำรวจนครบาล 8 (บก.น.8) พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 เป็นประธานในพิธีกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการตำรวจที่ดี ของข้าราชการตำรวจ เนื่องในโอกาสขึ้นปีงบประมาณ 2563 และเป็นประธานในพิธีเปิดท่าเทียบเรือโลหะนาคะกุล ด้านหลัง บก.น.8 เพื่อใช้เป็นจุดขึ้นลงเรือสำหรับภารกิจทางน้ำของ บก.น.8

โดย พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ เปิดเผยความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ "ลันลาเบล" อายุ 25 ปี พริตตี้สาวที่กำลังเป็นกระแสขณะนี้ว่า เบื้องต้นในวันนี้ยังไม่ได้มีการเชิญพยานมาสอบปากคำเพิ่มเติมแต่อย่างใด มีเพียงทางครอบครัวและญาติผู้ตายซึ่งยังคาใจ และไม่สบายใจในส่วนของผลการชันสูตร ทางตำรวจจึงประสานไปยังแพทย์ของโรงพยาบาลจุฬาฯ ให้นัดหมายทำการชี้แจงถึงขบวนการขั้นตอน รายละเอียด รวมไปถึงผลการชันสูตร

โดยในเวลา 14.00 น.วันนี้ ทางญาติจะเดินทางไปพบแพทย์เพื่อฟังคำชี้แจง ขณะที่ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8 ผู้ควบคุมงานสืบสวน และ พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ รอง ผบก.น.8 ผู้ควบคุมงานสอบสวน เดินทางไปพบแพทย์เพื่อนัดหมายสอบปากคำแพทย์ผู้ผ่าชันสูตรแล้ว ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ส่วนผลชันสูตรขั้นสูงนั้นยังไม่ออกมา ต้องรอผลตรวจอย่างเป็นทางการนำมาประกอบสำนวนคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลข่าวเด่นชันสูตรลันลาเบลพริตตี้สาวผบก.น.8ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์