ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ต้นเหตุจราจรติดขัด วิภาวดีรังสิต 9 เพราะมีรถกระบะและรถซาเล้ง มาจอดแช่ขายของ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ต.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ภาพ google map

  ฟุตปาทชำรุด ทางเท้า บริเวณทางม้าลาย ฝั่งตรงข้ามกับปั๊มคาลเท็กซ์ ถนนศรีสมาน อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี อิฐที่วางต่อๆกัน ถูกน้ำเซาะทรุดตัวลงกลายเป็นหลุม ขนาดที่ขาคนเดินตกลงไปได้ ในหลุมมีทั้งอิฐและทรายอยู่ภายใน เคยเกิดอุบัติเหตุมีคนเดินตกลงไป ได้รับบาดเจ็บไปแล้ว เทศบาลนครปากเกร็ดแก้ไขที...

  ขวางทางเข้า ทางหลวงชนบทได้มาสร้างสะพานข้ามคลองบางบัวทอง นำแท่งแบริเออร์มาปิดทางรถเลี้ยวเข้าโรงเรียนนนทบุรีวิทยา ถนนราชพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทำให้ครู นักเรียน รวมทั้งผู้ปกครอง เดือดร้อน เพราะต้องไปกลับรถเข้าโรงเรียนไกลมาก กรมทางหลวงชนบท ช่วยเปิดทางให้รถเลี้ยวเข้าโรงเรียนด้วยเถิด...

  น้ำท่วมซอย ที่ ซอย 14/1 แยก 8 ถนนอ่อนนุช เขตลาดกระบัง ช่วงหน้าฝน น้ำท่วมทุกปี เพราะเป็นที่ต่ำ อีกทั้งซอยข้างๆถมดินสูงทั้งหมด กลายเป็นแอ่ง ชาวบ้านต้องลุยน้ำลุยโคลนออกไปทำงานลำบากมาก ผิดกับซอยราชา 1 จ.สมุทรปราการ ที่อยู่ถัดไปถนนดีมาก ฝากเขตลาดกระบังนำหินคลุกมาถมให้เข้าออกสะดวกหน่อย...

  สกปรก คนรอรถเมล์ ป้ายฝั่งตรงข้ามประตูใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ บ่นมา ช่วงเวลา 07.30 น. รถสุขา กทม. ที่จอดในรั้วสนามหลวง ใกล้กับป้ายรถเมล์ จะทำความสะอาด ปล่อยน้ำที่คาดว่าน่าจะเป็นน้ำปัสสาวะและน้ำล้างห้องน้ำ ลงพื้นถนนไหลนอง ส่งกลิ่นเหม็น สกปรกมาก สนง.เขตพระนคร จัดการด้วย...

  ต้นเหตุรถติด ใน ซอยวิภาวดีรังสิต 9 (เฉยพ่วง) เขตจตุจักร ซึ่งเป็นซอยแคบที่เปิดให้รถวิ่งทางเดียว ช่วงเที่ยงมักจะมีรถกระบะขายผลไม้ และรถซาเล้ง มาจอดแช่ขายของข้างทาง ทำให้ จราจรติดขัดยาวเหยียด เป็นประจำ กว่าจะทะลุออกถนนใหญ่ได้ใช้เวลานานมาก สน.บางซื่อจับ–ปรับให้เข็ดไปเลย...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จราจรติดขัดวิภาวดีซอย9ซอยเฉยพ่วงเขตจตุจักรรถกระบะขายผลไม้รถซาเล้งห้องร้องทุกข์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 17:10 น.