กีฬา
100 year

รุ่นใหญ่ในวงการ แฉยับวีรกรรมน้ำอุ่น สุดมั่นหน้า ลูกค้ายี้ หลุดแชตโจ๋งครึ่มบางสิ่ง

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 11:17 น.
SHARE

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบลพริตตี้สาวสวย ที่ถูกพบเป็นร่างไร้วิญญาณบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดหรู ย่านตลาดพลู เมื่อคืนวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งการเสียชีวิตยังคงเป็นปริศนา ตำรวจกำลังเร่งดำเนินการตามกฎหมาย ตามที่เสนอข่าวไปเป็นระยะๆ

ล่าสุด นายณัทกร พงศ์ชวนิศ หรือ กร วัย 39 ปี เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยวแบบครบวงจร (ยกเว้นงานสายมืด) เปิดเผยกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ว่า หลังเกิดเหตุเพียง 1 วัน มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาขอข้อมูลในวงการนี้กับตนเช่นกัน และที่ผ่านมา ในวงการพริตตี้ส่วนใหญ่ที่รับงานเอนเตอร์เทนนั้น จะทราบพฤติกรรมของผู้ที่ปาร์ตี้ในบ้านหลังเกิดเหตุว่าเป็นอย่างไร รวมถึงทราบกันดีว่า ลักษณะนิสัยของ "น้ำอุ่น" เป็นแบบไหน

บ้านนี้ขึ้นชื่อ พริตตี้ไปแล้วไม่ไปซ้ำ

เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว เปิดเผยถึงบ้านที่เกิดเหตุการณ์ว่า “งานปาร์ตี้ที่บ้านหลังนี้ มักจะมีพริตตี้ไปเอนเตอร์เทนไม่ซ้ำหน้า น้องๆ พริตตี้ผู้หญิงที่เคยไปยืนยันว่า ลูกค้าที่อยู่ในปาร์ตี้มักจะกดดัน ถ้าจะถามพริตตี้ที่เคยไป ผมว่าต่ำๆ เป็นร้อยคนอะครับ ซึ่งคนที่เคยไป มักจะไปครั้งแรก และไม่ไปซ้ำ ซึ่งในกรณีที่พริตตี้เจอลูกค้าดีๆ พริตตี้อยากจะไปซ้ำกันอยู่แล้วครับ”

ณัทกร พงศ์ชวนิศ

วีรกรรมน้ำอุ่นอันลือลั่นในวงการ

เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว กล่าวถึงน้ำอุ่น ในฐานะคนเคยรู้จักว่า “ในช่วงที่ผ่านมา น้ำอุ่นและพริตตี้บอยคนอื่นๆ มักจะแจ้งงานให้แก่พริตตี้ที่สนใจในกลุ่มไลน์ ด้วยตัวเองโดยไม่ผ่านผู้จัดหา ซึ่งแจ้งเพียงว่าให้ไปเอนเตอร์เทนตัวเขาเอง และต้องยอมรับว่า เวลาน้ำอุ่นแจ้งงานด้วยตัวเอง จะทำให้สาวๆ พริตตี้รู้สึกว่า ลูกค้าไม่ใช่คนที่มีอายุมาก หน้าตาไม่ได้แย่ แต่เป็นหนุ่มหน้าตาดีหุ่นดี เป็นพริตตี้บอย จึงทำให้สาวๆ อยากร่วมงานด้วยและส่งโปรไฟล์ไปให้น้ำอุ่นค่อนข้างมาก

“แต่เมื่อน้องๆ พริตตี้สาวไปถึงที่งาน กลับพบว่า ไม่ได้มีแค่พริตตี้บอยที่จ้างน้องไปแค่คนเดียว แต่มีคนอื่นๆ อยู่อีกหลายคน ทั้งๆ ที่ตอนแจ้งงานตอนแรกแจ้งแค่ว่า ดูแลลูกค้าแค่คนเดียว (ปกติการแจ้งงานจะแจ้งรายละเอียดของลูกค้า เช่น ลูกค้าแก่แล้ว, ลูกค้าหนุ่ม, ลูกค้าใจดี เป็นต้น)”

เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงลักษณะนิสัยของน้ำอุ่น เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยวตอบแบบตรงไปตรงมาในทันทีว่า “น้ำอุ่นเป็นเด็กที่ไม่โอเคอยู่แล้ว เวลาลูกค้าเรียกน้ำอุ่นไปเอนเตอร์เทน ลูกค้าก็ไม่โอเคนะครับ

“น้ำอุ่นเป็นพริตตี้บอยเกรดธรรมดาๆ ระยะหลังลูกค้าเริ่มรู้กิตติศัพท์ของน้องแล้ว เวลาน้องไม่มีงาน ลูกค้าจ้างน้องในราคา 2,500 บาทน้องก็ไปแล้ว แต่ถ้าน้องบอกว่า คิดราคา 8,000 บาท ก็จะมี service อื่นๆ เพิ่มเติมนอกเหนือจากเอนเตอร์เทน” เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว กล่าว

เมื่อถามถึงกิตติศัพท์ของน้ำอุ่นกับลูกค้า เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว กล่าวว่า “คนที่รับงานลักษณะนี้ต้องยอมรับว่า ต้องมีความหล่อเป็นพื้นฐาน แต่น้ำอุ่นมีความพิเศษมากกว่านั้น น้ำอุ่นเชื่อมั่นในความหล่อมากๆ หรือที่หลายคนเรียกว่า มั่นหน้า โชว์พาวเยอะเกินไป ซึ่งลูกค้ามักจะต้องการคนที่มานั่งรับฟัง ไม่ใช่คนที่มานั่งสอนลูกค้า ถ้าจะมาโชว์ว่าตัวเองเก่ง ตัวเองฉลาดก็จะไม่ตรง concept ในการดูแลลูกค้า และจากการที่ได้คุยกับผู้จัดหางานที่อื่นๆ ก็พบว่า น้ำอุ่นรับงานทั้งลูกค้าชายและหญิง”

โจ๋งครึ่ม

“จากที่ลูกค้ามาเล่าให้ฟัง น้องน้ำอุ่นจะเป็นลักษณะที่ว่า มาถึงเมาก่อนเลย ดื่มๆ ย้อมใจตัวเอง ซึ่งเด็กประเภทนี้ไม่ค่อยอยากทำงานกับคนอื่น เพราะบางทีเจอลูกค้าหน้าตาไม่ดี ก็ดื่มให้มันกรึ่มๆ ไว้ก่อน” เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว กล่าว

คอมการ์ด หมายถึง รูปถ่ายใบหน้าชัดเจน โดยจะระบุส่วนสูง น้ำหนัก และรายละเอียดอื่นๆ

แฉมุมมืด วงการเอนเตอร์เทน

เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว เปิดเผยเรื่องราวดำมืดที่ไม่เฉพาะเจาะจงว่าเป็นใครว่า “ในวงการนี้ มันมีลูกค้าประเภทไม่อยากจ่ายเงินเยอะ คือ จ่ายในราคาเอนเตอร์เทน แต่อยากได้แบบ VIP โดยมีน้องๆ หลายคนเคยมาปรึกษากับผมว่า หนูโดนจ้างไปเอนเตอร์เทนอย่างเดียว แต่จู่ๆ ก็หลับไปตอนไหนไม่รู้ ทั้งๆ ที่ปกติหนูจะรู้ลิมิตการดื่มของตัวเอง รู้วิธีเอาตัวรอด และพอตื่นขึ้นมาอีกทีก็อยู่ในสภาพเปลือย บางรายไม่ใช่แค่เปลือย แต่เงินในกระเป๋าสตางค์หายเกลี้ยง จะไปทวง จะไปแจ้งความก็กลัวเสียชื่อเสียง ไม่อยากขึ้นโรงขึ้นศาล และที่ตกใจไปกว่านั้น คือ เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นรายวัน

“หลายปีให้หลังมานี้ น้องๆ ผู้หญิงหลายคนที่มีประสบการณ์เอนเตอร์เทน มีประสบการณ์รู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง มีประสบการณ์ดื่มอย่างรู้ลิมิต แต่น้องกลับตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือย โดยที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง มันมีบ่อยมาก ซึ่งเรามองว่า สิ่งที่พวกน้องๆ ดื่มเข้าไป ไม่ใช่แค่เหล้าอย่างเดียว (ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ยาบางประเภทมีส่วนหรือไม่) ยาลักษณะนี้มีส่วนแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์”

“บ้านที่จัดปาร์ตี้บางหลัง มีการติดกล้องวงจรปิด และตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่ง 2 แบบนี้แตกต่างกัน ติดกล้องคือเฝ้าระวังความปลอดภัย แต่ตั้งกล้องในที่นี้เป็นการเก็บภาพบางอย่างที่น้องพริตตี้ไม่รู้ แต่เมื่อน้องหลับและตื่นขึ้นมาอีกที ลูกค้าที่น้องไปเอนเตอร์เทนกลับพูดว่า พี่ไม่อยากจะโชว์อะไรให้น้องดูหรอก ถ้าน้องไม่มาที่นี่อีก รอดูแล้วกัน น้องอาจจะอยู่ในเว็บฯ และพี่หวังว่า น้องจะไม่โชคร้ายอย่างนั้นนะ” เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว บอกเล่าเรื่องราวดำมืดที่ได้รับการถ่ายทอดจากน้องๆ ในวงการ

ตัวอย่างการแจ้งงาน

มุมลึกคนในวงการ

เมื่อถามถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ของลัลลาเบล เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว กล่าวว่า “ในมุมมองของคนในวงการ ถ้าสืบกันไปลึกๆ โดยส่วนตัวผมมองว่า เหตุการณ์นี้ ไม่ใช่แค่น้ำอุ่นแค่คนเดียว ผมว่ามีคนที่เกี่ยวข้องมากกว่านี้

“แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับในตัวน้ำอุ่นคือ น้องเป็นเด็กฉลาด ทุกอย่างที่น้องพูด น้องคิดมาเป็นอย่างดีแล้ว ไม่ใช่คิดจะพูดก็พูด ทุกอย่างเตรียมคำพูดไว้หมดแล้ว”

เมื่อถามถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า ช่วงเวลาที่ไปคอนโด น้ำอุ่นจะไม่ทราบเลยหรือว่า ลัลลาเบลเสียชีวิต เจ้าพ่อวงการจัดหาเพื่อนเที่ยว ให้ความเห็นว่า “คนที่เขาอุ้มผู้หญิงขึ้นคอนโดบ่อยๆ เขาต้องรู้อยู่แล้วว่า อาการแบบไหนปกติ แบบไหนไม่ปกติ”

อย่างไรก็ตาม จากเนื้อหาข้างต้น ทีมข่าวได้พยายามจะขอสอบถาม หาข้อมูลข้อเท็จจริงอีกมุมจาก น้ำอุ่น ด้วย แต่ยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งหากมีความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป ทั้งนี้ ทีมข่าวไม่ยืนยันว่า ใครผิดใครถูกแต่อย่างใด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นข่าวลัลลาเบลล่าสุดข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้