ข่าว
100 year

กอ.รมน.จัดพิธีเกษียณอายุราชการให้ ขรก.-ลูกจ้าง พร้อมมอบเงินขวัญถุง

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 22:43 น.
SHARE

เสธ.ทบ. สวมหมวก เลขาฯกอ.รมน. มอบเงินขวัญถุงให้ข้าราชการ ลูกจ้างชั่วคราว ในกอ.รมน. โอกาสเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.62 ที่อาคารสวนรื่นฤดี กอ.รมน. พล.ต.ธนาธิป สว่างแสง โฆษก กอ.รมน. เผยว่า กอ.รมน. ได้จัดพิธีเกษียณอายุราชการให้กับข้าราชการที่ปฏิบัติงาน จำนวน 74 นาย และพิธีมอบเงินขวัญถุงให้กับลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 14 คน ที่สิ้นสุดการจ้างงาน ประจำปี 2562 โดยมี พลเอก ธีรวัฒน์ บุญยะวัฒน์ เลขาฯกอ.รมน. เป็นประธานในพิธี

โดยการจัดงานดังกล่าวได้จัดขึ้นทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการยกย่อง และให้เกียรติกับข้าราชการและลูกจ้างชั่วคราวที่เกษียณอายุรับราชการ ซึ่งรับราชการด้วยความมุ่งมั่น ทุ่มเท เสียสละ และประพฤติตนด้วยความซื่อสัตย์สุจริต มีจริยธรรมและคุณธรรมต่อการปฏิบัติงาน

การอำลาชีวิตรับราชการตามวาระในครั้งนี้ นับว่าทุกคนได้ให้ความสำคัญ และได้ทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะการรับราชการ และการปฏิบัติงานของ กอ.รมน. ส่งผลให้เกิดความมั่นคงของรัฐ ความมั่นคงของสถาบันหลักของชาติ และความสงบสุขของพี่น้องประชาชน

ในส่วนของพิธีในวันนี้ พล.อ.ธีรวัฒน์ บุญยะวัฒน์ เลขาฯกอ.รมน.ได้เป็นผู้แทนข้าราชการทุกคน กล่าวคำอวยพรให้กับข้าราชการและลูกจ้างชั่วคราว ที่เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2562 เพื่อเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตต่อไป
การรับราชการนั้นถือเป็นหน้าที่ที่มีเกียรติอย่างยิ่ง เพราะผู้รับราชการมองถึงความพร้อม ด้วยความเสียสละ มุ่งมั่น ทุ่มเททั้งกำลังกาย กำลังใจ และกำลังสติปัญญา เพื่อที่จะให้ภารกิจที่ได้รับมอบประสบความสำเร็จ อันจะยังประโยชน์ให้กับหน่วยงาน ประเทศชาติ และประชาชนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอ.รมน.โฆษก กอ.รมน.เกษียณราชการเงินขวัญถุงลูกจ้างชั่วคราวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้