ข่าว
100 year

ศิลปินร่วมใจ เล่นดนตรีเปิดหมวก ส่งทุกบาทให้พี่น้องชาวอุบลฯ

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 20:12 น.
SHARE

กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตการกุศล ที่สยามสแควร์ แสดงดนตรีในรูปแบบอะคูสติก เปิดหมวกหารายได้ช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบอุทกภัย รายได้ทุกบาททุกสตางค์ ส่งผ่านหน่วยงานฯ ช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลราชธานี

เย็นวันที่ 17 ก.ย. ที่หน้าลิโด้คอนเน็คท์ สยามสแควร์ เครือข่ายศิลปินดีเจฮีโร่ไทยแลนด์ ซึ่งประกอบด้วยดีเจ นักร้อง นักดนตรี หลายแขนง

อาทิ ปู แบล็คเฮด, เอ๊ะ จิรากร, ตุล, ปั๊ม อพาร์ตเมนต์คุณป้า, The Buffalo Project, Oke Jakaphatchara, Pop Sound, The Ska Flim Team, Kai Keyboard Mafia Daisy Daisy และ Secret 12 ฯลฯ ร่วมกันจัดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตการกุศล แสดงดนตรีในรูปแบบอะคูสติกเปิดหมวกหารายได้ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบอุทกภัยที่ จ.อุบลราชธานี

นอกจากนี้ ศิลปิน เช่น พลพล พลกองเส็ง ลีน่า นำสิ่งของมาร่วมประมูลในงานเพื่อสมทบทุนกิจกรรมดังกล่าว ท่ามกลางความสนใจจากประชาชนและนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก

นายพีระวัฒน์ มานะมนตรีกุล ผู้ประสานงานกลุ่มดีเจฮีโร่ไทยแลนด์ กล่าวว่า รายได้ทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับบริจาคในวันนี้ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่าย เราจะนำส่งผ่านหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้แน่ใจว่าเงินได้ถูกนำไปใช้ในการช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลราชธานีที่ประสบอุทกภัยอยู่ในขณะนี้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้ำท่วมช่วยน้ำท่วมน้ำท่วมอุบลราชธานีศิลปินช่วยน้ำท่วมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้