ข่าว
100 year

สยอง วินจยย.แซงซ้ายบัสนำเที่ยว ประตูเก็บของหลุดเอง บาดคอดับคาซอย

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2562 18:04 น.
SHARE

เกิดเหตุสยองที่พระโขนง รถบัสนำเที่ยวนักท่องเที่ยวจีน วิ่งมาดีๆ ประตูห้องเก็บของเกิดหลุด เปิดอ้า ลุงวินจยย.เคราะห์ร้าย กลับจากส่งผู้โดยสารขี่ผ่านมา โดนบาดเข้าที่คอพอดิบพอดี เสียชีวิตคาถนน   

เวลา 09.00 น. วันที่ 15 ก.ย. ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ กรรมแต่ง รอง สว.(สอบสวน) สน.พระโขนง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุประตูเก็บสำภาระด้านข้างรถบัสนำเที่ยวนักท่องเที่ยวชาวจีนเปิดกะทันหันขณะรถวิ่ง ทำให้คนขับรถวินจักรยานยนต์รับจ้างที่ขับสวนทางมาชนโดนขอบประตูบาดคอเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุ ภายในซอยศรีนครินทร์ 40 แขวงหนองบอน เขตประเวศ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อภายหลัง นายสวัสดิ์ พึ่งคร้ามรู้ อายุ 63 ปี อาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้าง มีบาดแผลบริเวณลำคอลึก 1-2 นิ้ว นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพขับวินจักรยานยนต์รับจ้างอยู่ในซอยศรีนคริทร์ 40 มานานกว่า 2 ปี ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเวลา  08.30 น. ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากคอนโดพิชาพาวิลเลี่ยน ซอยสุภาพงศ์ 3 แยก 5 เพื่อไปส่งผู้โดยสารที่ปากซอยศรีนครินทร์ 40 ระหว่างทางขากลับ ก็ขับรถมาตามปกติ กระทั่งมาถึงกลางซอย ได้มีรถบัสทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีน สีขาว ทะเบียน 33-6760  กรุงเทพมหานคร ขับมา ระหว่างนั้นประตูเก็บสำภาระด้านข้างรถทัวร์ได้เปิดออกมากะทันหัน ทำให้ขอบประตูเฉือนคอลึก 1-2 นิ้ว เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งที่นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ

ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน นายสุรพล สาพิพัฒน์ อายุ 59 ปี คนขับรถทัวร์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขับมาด้วยความเร็วปกติ แต่ปรากฏว่าระหว่างที่รถจักรยานยนต์กำลังจะแซงซ้ายนั้น จู่ๆ ประตูเก็บสัมภาระด้านข้างซ้ายก็เปิดออกมาโดยไม่ทราบสาเหตุ ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ถูกขอบประตูเฉือนคอเสียชีวิต

ส่วนสาเหตุที่ประตูเปิดเอง น่าจะเกิดจากตะขอเกี่ยวล็อกหลุด หรือปิดไม่สนิท อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อหาคนขับรถบัส รอสอบปากคำพยาน รวบรวมหลักฐานให้แล้วเสร็จก่อนจึงจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประตูบาดคอประตูรถบัสประตูหลุดประตูรถบาดคอวินเคราะห์ร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้