ข่าว
100 year

เสี่ยฆ่าเมีย ยิงขมับตาม ธุรกิจติดแก๊สรถซบเซา สลดลูก 2 คนเผชิญโลก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ก.ย. 2562 05:11 น.
SHARE

เสี่ยเจ้าของศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ปากซอยสุขสวัสดิ์ 46 เครียดธุรกิจซบเซา งานไม่เข้า ตัดสินใจยิงเมียก่อนจ่อขมับปลิดชีพตัวเอง รวม 2 ศพ ทิ้งลูกชาย 2 คน เผชิญโลกต่อ เพื่อนสนิทเผยคนตายเปรยหลายหน เงินขาดมือ กลุ้มใจต้องเลี้ยงลูกดูแลพ่อแม่ คาดเป็นชนวนเหตุให้คิดสั้นครั้งนี้

เศรษฐกิจไม่ดีทำให้ผัวคิดสั้นฆ่าเมียแล้วยิงตัวตาย โดยเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 10 ก.ย. ร.ต.ท.วีรยุทธ ร้องหาญแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สน. ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุพบศพยิงตัวตาย 2 ศพ ในห้องพักชั้นเดียวตรงข้ามศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ชื่อพระราม 2 ออโต้แก๊ส แอนด์ เซอร์วิส ปากซอยสุขสวัสดิ์ 46 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ชรินทร์ บัวเผื่อนหอม รอง ผกก.ป.สน.ราษฎร์บูรณะ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.ราษฎร์บูรณะ แพทย์นิติเวชฯ รพ.ศิริราช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ปั๊มน้ำมันเก่า ในห้องพักอาคารชั้นเดียว ตรงข้ามศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์พบศพนางรมย์รวิญท์ แก้วกำเนิด อายุ 39 ปี ถูกยิงด้วยปืน 11 มม.ที่ศีรษะด้านหลังกระสุนฝังใน ผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงยีนส์ นั่งคว่ำหน้ากับถุงพลาสติกบรรจุเสื้อผ้าบนพื้นห้อง ใกล้เคียงพบศพนายดุสิต พิบูลย์สวัสดิ์ อายุ 41 ปี สามีนางรมย์รวิญท์ และเป็นเจ้าของศูนย์ติดตั้งแก๊ส ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดในชุดเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสามส่วน ที่มือด้านขวาของนายดุสิตพบปืนโคลท์ ดีเฟนเดอร์ 11 มม. แบบออโตเมติก 1 กระบอก พนักงานสอบสวนจึงรวบรวมหลักฐานทั้งหมดพร้อมบันทึกภาพเป็นหลักฐาน ส่งศพทั้งคู่ให้แพทย์นิติเวชฯ รพ.ศิริราช ชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

สอบสวนพยานแวดล้อมที่พักอาศัยใกล้ศูนย์ติดตั้งแก๊สของผู้ตาย ทราบว่าผู้ตายทั้งคู่มีปากเสียงเรื่องเศรษฐกิจไม่ดีเงินไม่พอใช้มาหลายวันแล้ว ประกอบกับไม่มีงานติดตั้งแก๊สเข้ามา กระทั่งก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังมาจากห้องพักผู้ตาย 2 นัด จึงพากันวิ่งมาดูพบว่าฝ่ายชายก่อเหตุยิงภรรยาและยิงตัวเองตายหนีพิษเศรษฐกิจไปแล้ว

ขณะที่นายทวีวงศ์ ไหลเจริญวงศ์ อายุ 42 ปี เพื่อนสนิทของนายดุสิต ผู้ตาย ที่เดินทางมาจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า นายดุสิตเคยเปรยให้ตนและเพื่อนๆในกลุ่มฟัง ระยะหลังมีอาการเครียดทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้ง เนื่องจากเงินทองขัดสน ธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ค่อนข้างซบเซา ประกอบกับมีลูกชาย 2 คนและพ่อแม่ต้องดูแล ตนและเพื่อนๆช่วยกันปลอบใจไปหลายครั้ง คิดไม่ถึงว่าเจ้าตัวจะหนีปัญหาด้วยการก่อเหตุแบบนี้ ส่วนลูกทั้งสองคนคงให้อยู่ในความดูแลของญาติพี่น้องของนายดุสิตผู้ตาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผัวฆ่าเมียยิงตัวตายเครียดธุรกิจศูนย์ติดตั้งแก๊สรถยนต์รมย์รวิญท์ แก้วกำเนิดดุสิต พิบูลย์สวัสดิ์ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้