ไลฟ์สไตล์
100 year

ปคม.รวบแม่เล้าสาวสอง ลวง ด.ช.วัย 14 ค้ากาม ย่านหัวลำโพง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 21:15 น.
SHARE

ปคม.วางแผนจับกุมแม่เล้าสาวประเภทสอง นำเด็กชายอายุ 14 ปี มาขายบริการทางเพศ ย่านหัวลำโพง รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ส่วนผู้เสียหายส่งคุ้มครองตามขั้นตอน ก.ม.  

เมื่อวันที่ 3 ก.ย.62 พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา ผบก.ปคม., พ.ต.อ.มานะ กลีบสัตบุศย์ พ.ต.อ.อภิรักษ์ เวชกาญจนา รอง ผบก.ปคม. สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.6 บก.ปคม., พ.ต.ท.พิษณุวัชร์ ใจการ, พ.ต.ท.นภสินธุ์ ภูมี รอง ผกก.6 บก.ปคม. และ พ.ต.ท.พิทยา สุรินต๊ะ สว.กก.6 บก.ปคม. นำกำลังจับกุม นายปริญญา รื่นพิทักษ์ หรือเต็นท์ อายุ 21 ปี สาวประเภทสอง ในความผิดฐานค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี (ในรูปแบบการค้าประเวณีเด็ก) เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปี, เป็นธุระจัดหา ล่อไป ชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไปหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิงแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ซึ่งบุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปี, ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำความผิด โดยจับได้ที่ริมถนนกรุงเกษม ด้านหน้าโรงแรมกรุงเกษมศรีกรุง แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. 

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจาก บก.ปคม. ได้รับการประสานข้อมูลจากองค์กรภาคเอกชน ในการสืบสวนดำเนินคดี และเข้าช่วยเหลือเด็กเร่ร่อน อายุประมาณ 10-16 ปี ในพื้นที่สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) ที่ถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศและยาเสพติด ให้กับลูกค้าทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ หากไม่ทำตามจะถูกทำร้ายร่างกาย

จากการสืบสวนทราบว่า นายปริญญา สาวประเภทสอง มีพฤติกรรมเป็นแม่เล้า นำเด็กชายมาขายบริการทางเพศ จึงได้วางแผนล่อซื้อ กระทั่งพบผู้ต้องหาได้นำเด็กอายุ 14 ปีมาขาย จึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่จับกุมตัว เบื้องต้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา นำตัวส่งพนักงานสอบสวน ปคม.ดำเนินคดีตามกฎหมาย สำหรับเด็กชายอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์นั้น ได้ดำเนินการคัดแยกร่วมกับทีมสหวิชาชีพ และส่งตัวเข้ารับการคุ้มครองตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับแม่เล้าค้ากามค้ากามเด็กค้าประเวณีปคม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:36 น.