ข่าว
100 year

3อธิบดี ก.เกษตรฯรับเข็ม-โล่ประกาศเกียรติคุณศิษย์เก่าสร้างชื่อ ม.เกษตรฯ

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 07:25 น.
SHARE

อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน พร้อมอธิบดีกรมฝนหลวงและอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรฯ ปลื้มรับมอบเข็มพระพิรุณทองคำ และโล่ประกาศเชิดชูเกียรติในงาน "เกษตรศาสตร์ ปราดเปรื่อง" รุ่นที่ 18


นางสาวเบญจพร ชาครานนท์ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน พร้อมด้วย นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร และนายสำราญ สาราบรรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เข้ารับมอบเข็มพระพิรุณทองคำ และโล่ประกาศเชิดชูเกียรติในงานเชิดชูเกียรติ "เกษตรศาสตร์ ปราดเปรื่อง" รุ่นที่ 18 ในนามนิสิตเก่าที่ได้รับประกาศเชิดชูเกียรติจาก ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สำหรับรางวัลเชิดชูเกียรตินี้มอบให้กับนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ผู้ประสบความสำเร็จในการบริหาร และสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย รวมทั้งเป็นผู้นำความรู้มาพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า และนำความภูมิใจมาสู่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รวมทั้งเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ตลอดจนเพื่อเผยแพร่ให้สังคมได้รับรู้ และเป็นแบบอย่างที่ดีงามของนิสิตและบุคคลในสังคมไทย ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้แก่นิสิตรุ่นน้องให้เกิดความมุ่งมั่นพัฒนาก้าวตามรุ่นพี่ต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศิษย์เก่าม.เกษตรฯศิษย์เก่าสร้างชื่อม.เกษตรศาสตร์3อธิบดีอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้