ข่าว
100 year

"พัชรวาท" ปลอดภัยดี รักษาตัวในห้องวีไอพี หมออยากให้พักเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์24 ส.ค. 2562 12:45 น.
SHARE

ทหาร ตำรวจ นำดอกไม้ เข้าเยี่ยม "พัชรวาท" ต่อเนื่องที่ รพ.พระมงกุฎฯ อาการล่าสุดปลอดภัยดี ไม่มีอะไรน่าห่วง นอนรักษาตัวในห้องวีไอพี โดยหมออยากให้พักเต็มที่

จากกรณีรถยนต์ตู้ยี่ห้อฮุนได รุ่น เอช1 ป้ายแดง ทะเบียน ท 7199 กรุงเทพมหานคร ชนแท่งแบริเออร์ บนถนนทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ขาออก กม.0+900 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จนพลิกตะแคงตกลงไปในท่อระบายน้ำข้างถนนมอเตอร์เวย์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด จำนวน 6 ราย รวมถึง พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีต ผบ.ตร.น้องชาย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่โดยสารมาในรถคันเกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดถูกส่งตัวเข้ารักษา ที่รพ.พระมงกุฎฯ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 ส.ค.62 ที่อาคารสมเด็จย่า 90 รพ.พระมงกุฎเกล้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ พล.ต.อ.พัชรวาท ยังคงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บอยู่ที่ห้องวีไอพี 2 ชั้น 7 ซึ่งตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมา มีนายตำรวจ นายทหาร ตลอดจนเพื่อน และคนรู้จักคุ้นเคย นำดอกไม้ ทยอยเดินทางมาเข้าเยี่ยม อดีต ผบ.ตร. อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งทาง พล.ต.ท.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ รพ.ตำรวจ ได้เดินทางมาเยี่ยมและติดตามอาการของ อดีต ผบ.ตร.ด้วย ขณะที่นายตำรวจติดตามของ พล.ต.อ.พัชรวาท ได้เปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า ในเบื้องต้น พล.ต.อ.พัชรวาท ปลอดภัยดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ช่วงนี้ทางคณะแพทย์ที่ให้การรักษา อยากให้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ทั้งนี้ นายตำรวจที่ติดตาม พล.ต.อ.พัชรวาท ได้ขอความร่วมมือกับสื่อมวลชน งดบันทึกภาพบริเวณตั้งแต่ด้านหน้าลิฟต์ชั้น 7 ไปจนถึงหน้าห้องพักของอดีต ผบ.ตร. เพราะเกรงว่าจะเป็นการรบกวนญาติและผู้ป่วยที่พักรักษาตัวอยู่ชั้นเดียวกัน 

ขณะที่ มีรายงานว่า ทาง รพ.พระมงกุฎเกล้า จะไม่มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ พล.ต.อ.พัชรวาท แต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัชรวาท วงษ์สุวรรณรถตู้คว่ำวีไอพีVIPรพ.พระมงกุฎฯอาการปลอดภัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้