ข่าว
100 year

ทหารเมากร่าง ชักปืนยิงลั่น หน้า สน.บางเขน ตะโกนโวยวาย "ใครทำน้องกูวะ"

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 06:56 น.
SHARE

ทหารเมากร่าง ชักปืนยิงหน้า สน.บางเขน โวยวาย "ใครทำน้องกูวะ" ตำรวจหิ้วตัวคุมสอบปากคำ พบสังกัดกองทัพอากาศ ยศนาวาอากาศโท  

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 22 ส.ค.62 พ.ต.ต.ธนศักดิ์ บริรักษ์นรากุล สว. (สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุคนยิงปืนหน้า สน.บางเขน จึงประสานกำลังตำรวจ สน.เข้าจับกุมคนยิง พร้อมคุมตัวขึ้นสอบสวนที่ สน.ทันที 

จุดเกิดเหตุอยู่หน้าทางขึ้น สน.บางเขน พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.1 ปลอก ตกอยู่ด้านหน้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างไปตรงที่จอดรถของ สวป. พบรถมาสด้า รุ่นซีเอ็กซ์ 5 ทะเบียน 4 กว 849 กรุงเทพมหานคร ภายในรถมีปืนกล็อก ถอดแมกกาซีนออก วางตรงเบาะฝั่งซ้ายข้างคนขับ

จากการสอบสวนพยานให้การว่า ก่อนหน้านี้มีกลุ่มทหารอากาศ มานั่งดื่มกินที่ร้าน ป.กุ้งเผา ย่านบางเขน ทางน้องชายคนยิงเมาและมีเรื่องถูกทำร้ายร่างกาย ด้วยอาการเมาจึงไปทุบรถคนมาเที่ยวด้วยกัน จนมีคู่กรณี ทางเพื่อนต้องช่วยกันห้าม แล้วพาตัวมาลงบันทึกประจำวันที่ สถานีตำรวจเพื่อเป็นหลักฐานรับผิดชอบค่าเสียหาย เมื่อมาถึง สน.บางเขน ได้มีการเรียกพี่ชายคนเมามาที่โรงพัก ทางพี่ชายได้ขับรถมาหน้า สน.บางเขน ก่อนเปิดกระจกรถแล้วตะโกนว่า "ใครทำน้องกูวะ" ก่อนยิงปืนลั่นหน้าโรงพัก แล้วเลี้ยวรถไปจอด ทางตำรวจนำกำลังมาคุมตัวสอบปากคำทันที ทีแรกมีท่าทีโวยวายไม่ยิมยอมให้คุมตัว เบื้องต้นทราบว่าคนยิงปืนเป็นทหาร ยศนาวาอากาศโท สังกัดกองทัพอากาศ

ด้าน พ.ต.ต.ธนศักดิ์ กล่าวว่า มีการยิงปืนหน้าสถานีจริง ทางตำรวจจะดำเนินคดีอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีแต่อยู่ระหว่างพิจารณาว่า จะแจ้งข้อหาใด ส่วนจะเป็นทหารหน่วยไหนนั้น ได้ประสานผู้บังคับบัญชาของตนให้ตรวจสอบว่า เป็นทหารหน่วยใด ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทหารเมาทหารเมากร่างทหารยิงปืนกองทัพอากาศเมากร่างข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้