ข่าว
100 year

ตร.แสมดำใกล้รู้ตัว ไอ้หนุ่ม จยย.จิ๊กโก๋ ควงมีดทำร้ายแท็กซี่เลือดอาบ

ไทยรัฐออนไลน์18 ส.ค. 2562 22:36 น.
SHARE

ภาพจากเฟซบุ๊กเพจ  เฮียขับรถ

ตร.แสมดำ เร่งแกะรอย จยย. ที่ก่อเหตุทำร้ายลุงแท็กซี่เลือดอาบ จากกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี คาดคนร้ายเจตนาไม่ดี ไม่ติดป้ายทะเบียนพกมีด คดีนี้เข้าข่ายพยายามฆ่า เผยใกล้ถึงตัวคนร้ายแล้ว

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเพจ "เฮียขับรถ" ได้โพสต์ข้อความว่า “ขับรถทุกวันเหมือนไปรบทุกวัน #มีคนจะดังอีกแล้ว #แทงแล้ว #ต่อยอีก” พร้อมกับเผยแพร่คลิปวีดีโอที่ถ่ายจากกล้องภายในรถแท็กซี่ความยาว7.42 นาที เป็นเรื่องราวของโชเฟอร์แท็กซี่ถูกไอ้หนุ่ม ขี่จยย.ควักมีดพกออกมาเคาะกระจก แล้วขี่มาปาดหน้าแล้วเบรกให้ชนท้าย จนกระเด็นออกไปเล็กน้อยก่อนโชเฟอร์แท็กซี่จะเปิดกระจก เพื่อเจรจาแต่ไอ้หนุ่มจยย.กลับใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอกขวา แล้วโชเฟอร์แท็กซี่ ก็ลงไปเจรจาแต่กลับถูกไอ้หนุ่มจยย.ต่อยเข้าที่ปลายคางล้มลงหัวฟาดพื้น เลือดไหลโกรกแล้วยังด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ก่อนจะขี่จยย.หลบหนีไป

ต่อมา ลูกชายของแท็กซี่ ส่งเรื่องมาให้ ทางเพจเฮียขับรถ ช่วยเข้าแจ้งความ สน.แสมดำแล้ว แต่ตำรวจบอกตามยากเพราะไม่มีป้ายทะเบียน และใส่หมวกกันน็อกเหตุเกิดเมื่อวันที่ 14/08/2019 เวลาประมาณ17.35 น.ขับมาทางถนนพระราม 2 แล้วเลี้ยวเข้าเลียบทางด่วนสะแกงาม ลักษณะบุคคลนี้ผิวดำแดง รูปร่างท้วมสูงประมาณ170 ซ.ม. มีรอยสักบนหลังมือซ้าย รถมอเตอร์ไซค์ที่ใช้ Kawasaki รุ่น KSR สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 18 ส.ค.2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ เจ้าของคดีว่าเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริงตามคลิป เหตุเกิดหน้าร้านอาหารเดือนส่องถ.เลียบทางด่วนพระประแดง แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯซึ่งผู้เสียหาย คือ นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปีหลังจากไปรักษาบาดแผลแล้ว ได้เข้าแจ้งความกับตนในวันต่อมาโชคยังดี ที่ขณะโชเฟอร์แท็กซี่เปิดกระจกเพื่อเจรจาแล้ว คนร้ายใช้มีดพกแทงเข้าที่หน้าอีกขวาแต่แทงไม่เข้า เพราะติดธนบัตรแบงก์ 20 บาท ปึกใหญ่ที่ใส่อยู่ในกระเป๋า

ขณะนี้ ฝ่ายสืบสวนกำลังตามกล้องวงจรปิดเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี คาดว่าคนร้ายมีเจตนาไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะจงใจที่จะไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พกพาอาวุธมีด และอาจเคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วเข้าข่ายพยายามฆ่าซึ่งขณะนี้ใกล้จะถึงตัวคนร้ายแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายแท็กซี่ชักมีดแทงจยย.จิ๊กโก๋ไม่ติดป้ายทะเบียนสน.แสมดำพยายามฆ่าล่าตัวคนร้ายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้