ไลฟ์สไตล์
100 year

ทนายขับปอร์เช่ชนต้นไม้ “เก่ง กวิสรา” เจ้าหญิงแอนดรอยด์คนดัง บาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ส.ค. 2562 04:25 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์หรูปอร์เช่เสียหลักชนต้นไม้ข้างถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ทำให้ทนายหนุ่มและ เก่ง กวิสรา ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงไอที ฉายาเจ้าหญิงแอนดรอยด์ ได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 ส.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 3 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 21+600 จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าให้การช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อปอร์เช่ รุ่นคาร์เรร่า เอส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ฆส 6116 กรุงเทพมหานคร สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร กระจกแตก ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง 2 ฝั่ง จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ อายุ 33 ปี อาชีพทนายความ เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และ น.ส.กวิสรา ปัทมสูต อายุ 31 ปี หรือเจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ ได้รับบาดเจ็บคอลโซลหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง มีแผลถลอกตามร่างกาย หน้าตาบวมจากแรงกระแทก สามารถพูดคุยตอบสนองได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง รพ.จุฬารัตน์ 8

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ ในเบื้องต้นทราบว่า ขณะขับรถมาตามเส้นทางเพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นขับอยู่ในเลนที่ 4 ซึ่งอยู่ทางขวาสุด ปรากฏว่ามีรถคันข้างหน้าขับช้า จึงได้เปลี่ยนเลนมาเลนที่ 3 แต่รถเกิดเสียหลักควบคุมรถไม่ได้ จึงแตะเบรก ก่อนรถจะไถลออกนอกเส้นทางและพุ่งชนต้นไม้จนหักโค่น ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากอยู่ระหว่างการรักษาตัว ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอร์เช่รถชนต้นไม้เก่ง กวิสรา​เจ้าหญิงแอนดรอยด์อุบัติเหตุข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 19:51 น.