ไลฟ์สไตล์
100 year

ตายก่อนถึงโรงพยาบาล แท็กซี่พาคนป่วยหาหมอ ช็อกหมดสติระหว่างทาง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 21:09 น.
SHARE

แท็กซี่รับผู้ป่วย จากสุวินทวงศ์ ไปส่งโรงพยาบาล ถึงรามคำแหง อาการไม่ดี จอดขอความช่วยเหลือจากตำรวจ แจ้งกู้ภัยช่วยปั๊มหัวใจ แต่สุดท้ายเสียชีวิต

เวลา 17.30 น. วันที่ 3 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่า ผู้โดยสารผู้เสียชีวิตบนรถแท็กซี่ บริเวณแยกศรีราม ถนนรามคำแหง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบนายณรงค์ วงมะโรง อายุ 39 ปี ขับรถแท็กซี่ ทะเบียน ทษ 7514 สีชมพู ซึ่งรับ นายสมชาย ทวีสุข อายุ 60 ปี มาจากสุวินทวงศ์ ซอย 22 เพื่อไปส่งที่โรงพยาบาลเพชรเวช แต่ปรากฏว่า ผู้ป่วยเกิดอาการช็อกและหมดสติ บริเวณแยกศรีราม 

จากการสอบถามญาติทราบว่า ก่อนหน้า นายสมชาย มีอาการหายใจไม่ออก ไม่มีแรง ลูกชายจึงพาพ่อขึ้นแท็กซี่ไปโรงพยาบาล โดยมีลูกสาวรออยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว ระหว่างทาง นายสมชาย อาการไม่ค่อยดี พอมาถึง รามคำแหง 140 คนขับแท็กซี่จึงจอดรถ ลงไปซื้อยาดมให้ จากนั้นก็ขับเรื่อยมา จนมาถึงแยกศรีราม แท็กซี่เห็นท่าไม่ดี จึงไปขอความช่วยเหลือจากตู้จราจร ของ สน.บึงกุ่ม ทางตำรวจจึงแจ้งมลูนิธิร่วมกตัญญู มาช่วยเหลือด้วยการปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ทัน

จากการสอบถามลูกผู้ตายให้การว่า พ่อมีโรคประจำตัว วันนี้เห็นอาการไม่ดี เลยจะพาไปหาหมอ ที่โรงพยาบาล แต่ไปไม่ถึงพ่อเสียชีวิตก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แท็กซี่ผู้ป่วยช็อกหมดสติปั๊มหัวใจแยกศรีรามตายระหว่างทางข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:27 น.