ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบ 3 โจ๋ ซุกระเบิด อ้างป้องกันตัว ยันไม่เกี่ยวป่วนกรุง

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2562 00:10 น.
SHARE

ตำรวจตามรวบ 3 โจ๋ หลังเหตุระเบิด ซ.พระราม 9 เผยเป็นนักเรียน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเหตุบึมป่วนกรุง อ้างซุกระเบิดเพื่อป้องกันตัว แจ้งข้อหาส่งตัวดำเนินคดี 

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 2 ส.ค.62 ที่ บก.สส.บช.น. พล.ต.ต.ธีรพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ผบก.น.4 กล่าวถึงกรณีเหตุระเบิด บริเวณถนนพระราม 9 ซอย 57/1 แขวง-เขตสวนหลวง เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ว่า ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ และสืบสวนจนสามารถจับกุม นายดนุนัล (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นายณัฐนันท์ (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี และนายอดิศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 15 ปี พร้อมของกลางระเบิดแบบประดิษฐ์ทำเอง จำนวน 1 ลูก อาวุธปืนปากกา 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด.38 มม. จำนวน 1 นัด และอาวุธมีด 2 เล่ม

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน ทั้งหมดเป็นนักเรียน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุระเบิดป่วนกรุง ส่วนของกลางที่พบทิ้งภายในซอยนั้น ผู้ต้องหาอ้างเตรียมไว้ป้องกันตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, มีวัตถุระเบิดไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธติดตัวไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดป่วนกรุงวางระเบิดจับมือวางระเบิดระเบิดป่วนกรุงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 20:17 น.