ไฟ "ไม่ไหม้" ตึกใบหยก เหตุการณ์เรียบร้อย เปิดบริการตามปกติแล้ว

ข่าว

  ไฟ "ไม่ไหม้" ตึกใบหยก เหตุการณ์เรียบร้อย เปิดบริการตามปกติแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2562 15:58 น.

  กลุ่มใบหยก ชี้แจง ระบุว่าเหตุการณ์เพลิงไหม้ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าซอยเพชรบุรี อยู่ห่างจากตึกใบหยก จึงไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ล่าสุด ตึกใบหยกเปิดให้บริการตามปกติแล้ว

  จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดป่วนกรุงหลายจุดในพื้นที่ กทม. และนนทบุรี ในเวลาไล่เลี่ยกัน ช่วงเช้าวันที่ 2 ส.ค. 62 ใน 3 จุด ใกล้สถานีบีทีเอสช่องนนทรี, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และซอยพระราม 9 แยก 57/1 นั้น ต่อมาเกิดการส่งต่อข้อความทางไลน์อย่างมาก ทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่า "ตึกใบหยกถูกไฟไหม้"

  เพื่อข้อมูลที่ถูกต้อง และไม่ให้ประชาชนตื่นตระหนก นางธิดารัตน์ เจริญพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มใบหยก จึงออกมาชี้แจง โดยในจดหมายระบุว่าเหตุการณ์เพลิงไหม้ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าซอยเพชรบุรี เมื่อเช้าวันนี้ (วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562) สถานที่เกิดเหตุมีระยะทางห่างจากตึกใบหยก ทำให้ตึกใบหยกไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ขณะนี้เหตุการณ์เป็นปกติเรียบร้อยดี และตึกใบหยกเปิดให้บริการตามปกติแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สลด ไฟไหม้โรงพิมพ์ ย่านเสาชิงช้า ดับ 2 ศพ
   01:23

   สลด ไฟไหม้โรงพิมพ์ ย่านเสาชิงช้า ดับ 2 ศพ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์