ไลฟ์สไตล์
100 year

ตร.ปส.บุกค้นบ้านหรูจับสาวเครือข่ายยาสวยสังหาร ย่านรามอินทรา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2562 08:59 น.
SHARE

ตำรวจ ปส. ปฏิบัติการเข้าตรวจค้นบ้านเครือข่ายยาสวยสังหาร หรือยาลดความอ้วน ที่บ้านหรูในย่านรามอินทรา เบื้องต้นพบผิดตาม พ.ร.บ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท และร่วมกันกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติด


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 1 ส.ค.62 พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. พ.ต.อ.พรพิทักษ์ รู้ยืนยง รอง ผบก.ปส.1 บช.ปส. เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ สยบไพรี นำหมายค้นเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 8/189 ภายในหมู่บ้าน เพฟ รามอินทรา-วงแหวน แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ โดยมี น.ส.จารุวรรณ แย้มศรี เจ้าของบ้านเป็นผู้รับหมาย

ข่าวแนะนำ

พ.ต.อ.พรพิทักษ์ เปิดเผยว่า ทางผู้บังคับบัญชา ได้เน้นย้ำให้กวาดล้างยาที่มีอันตรายต่อผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยหาข้อมูลมาเกือบ 1 ปี จนกระทั่งเริ่มจับกุมเครือข่ายนี้มาตั้งแต่ วันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจได้จับกุมผู้กระทำผิดมาโดยตลอด รวม 8 จุดทั่วประเทศ จนกระทั่งสืบทราบว่า บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งมี น.ส.จารุวรรณ แย้มศรี อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับ และเป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งทำหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างนายทุน และแพทย์ เพื่อให้สั่งจ่ายยาที่มีฤทธิ์ ต่อจิตประสาทและเป็นอันตรายสุขภาพมาใช้ประกอบในการผลิตยาลดความอ้วน ทำเวชระเบียนปลอมเพื่อออกใบสั่งยา

พ.ต.อ.พรพิทักษ์ เผยอีกว่า ในเบื้องต้นผู้ต้องหามีความผิดตาม พ.ร.บ.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท, ร่วมกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และการตรวจค้นไม่พบสิ่งของผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องในคดีแต่อย่างใด โดย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะมีการแถลงข่าวผลการกวาดล้างครั้งนี้อย่างละเอียด อีกครั้งในเวลา 09.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาสวยยาสวยสังหารยาลดอ้วนตำรวจปส.รามอินทราข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 01:47 น.