ธรรมนัส ทรุดป่วย หวานใจ สวยปานนางฟ้า เรียนหมอ ดีกรีที่ 1 นางสาวไทย

ข่าว

  ธรรมนัส ทรุดป่วย หวานใจ สวยปานนางฟ้า เรียนหมอ ดีกรีที่ 1 นางสาวไทย

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 ก.ค. 2562 16:06 น.

  ภายหลังจากที่ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) จัดประชุม ส.ส.และสมาชิกพรรคในพื้นที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ประเด็นสีสันที่ถูกพูดถึงนอกเหนือจากประเด็นรีสอร์ตบุกรุกป่า คงจะหนีไม่พ้นสาวงามเคียงข้างรัฐมนตรีป้ายแดง อย่าง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

  หากเพราะในคืนวันที่ 21 ก.ค. รัฐมนตรี และส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐ ต่างพากันแต่งกายในธีมคาวบอย และคาวเกิร์ล ร่วมงานสังสรรค์ 

  โดยเฉพาะ ร.อ.ธรรมนัส ได้พาหวานใจออกงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ซึ่งทำเอาผู้พบเห็นต่างจับจ้องในความสวยของเธอไม่วางตา เพราะเธอคนนั้นคือ น้องจุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราช วัย 24 ปี การันตีความงามด้วยตำแหน่งจากเวทีนางสาวไทยปี 2559 และเคยคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 2 Miss Teen Thailand 2012

  พิธีหมั้นหมาย ขอบคุณภาพจาก สายด่วน.คนพะเยา
  พิธีหมั้นหมาย ขอบคุณภาพจาก สายด่วน.คนพะเยา

  ย้อนกลับไปในวันที่เธอได้เป็นนางสาวไทยคนที่ 50 เธอเปิดใจบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอหลังสวมมงกุฎเอาไว้ว่า ที่บ้านพ่อทำนา และเป็นที่ปรึกษาการเมืองท้องถิ่น (ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองดอกคำใต้) ส่วนแม่ทำสวนยาง ซึ่งตัวเองมีความฝันคือ อยากเป็นหมอ และได้เข้าเรียนหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (ณ เวลานั้น เธอเป็นนักศึกษาแพทย์ปี 3)

  โดยวินาทีที่เธอตอบคำถามบนเวทีนางสาวไทย เธอได้รับคำถามว่า “ระหว่างเงินกับความรัก คุณจะเลือกอะไร เพราะอะไร?” เธอตอบว่า "ความรัก เพราะความรัก คือ ความสุข เหมือนกับความรักที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงมอบความรักและความสุขให้กับปวงชนชาวไทย”

  ส่วนอีกคำถาม “สิ่งแรกที่อยากพูดในฐานะนางสาวไทย คืออะไร และภารกิจแรกที่คุณอยากจะทำคืออะไร?” เธอตอบว่า “ถ้าได้เป็นนางสาวไทยสิ่งแรกที่จะทำคือ ก้มลงไปกราบคุณพ่อคุณแม่ ที่ทำให้เรามีวันนี้ และขอบคุณชาวพะเยาทุกคนที่ส่งกำลังใจเชียร์เราตลอด และภารกิจแรกที่ทำก็คือ กลับไปบ้านเกิด”

  อย่างไรก็ดี ทีมข่าวได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ น้องจุ๊บจิ๊บ ธนพร แต่เธอไม่สะดวกให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรี ช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีอาการป่วย ปวดศีรษะ ล่าสุด แพทย์สรุปว่าเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ แต่ไมได้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากติดภารกิจสำคัญ

  ขอบคุณภาพจาก : fb ธรรมนัส พรหมเผ่า, ig jarubjubjib, สายด่วน.คนพะเยา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธรรมนัส พรหมเผ่าแฟน ธรรมนัสธรรมนัส แต่งงานจุ๊บจิ๊บ ธนพร ศรีวิราชข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 04:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์