ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่เครียดปัญหาชีวิต ยิงตัวตายกลางสะพานข้ามแยกท่าพระ

ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ค. 2562 06:20 น.
SHARE

เกิดเหตุหนุ่มใหญ่ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนเสียชีวิต จากการสอบถามญาติทำให้พบว่าผู้ตายกำลังเครียดเรื่องปัญหาชีวิต และเชื่อว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาคิดสั้น

เมื่อเวลาประมาณ 03.30 น. วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลท่าพระ ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตบริเวณกลางถนนแยกท่าพระ จึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนนแยกท่าพระ จุดเลี้ยวเข้าถนนเพชรเกษม พบศพ นายวันชัย ศักดิ์ศรีเจริญยิ่ง อายุ 56 ปี มีบาดแผลกระสุนปืนบริเวณขมับด้านขวา ขณะที่บนสะพานข้ามแยกท่าพระ พบรถจักรยานยนต์ของนายวันชัย หมายเลขทะเบียน 1กฎ 3528 กรุงเทพมหานคร ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ จอดอยู่ด้านบนสะพานข้ามแยกท่าพระ และพบรองเท้าตกอยู่ด้านบนสะพานหนึ่งข้าง ใกล้กับตัวผู้ตายพบอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .22 ตกอยู่ มีปลอกกระสุนปืนอยู่ในรังเพลิง เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด

เบื้องต้นจากการสอบถามญาติของผู้ตาย พบว่าก่อนหน้านี้ ผู้ตายมีอาการเครียดเนื่องจากมีแก๊งทวงหนี้เข้ามาทวงเงินที่ผู้ตายยืมไป ซึ่งผู้ตายมีอาการเครียดตลอดทั้งวัน จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาจากบ้าน และตัดสินใจจบปัญหาชีวิต โดยได้ขับรถจักรยานยนต์ขึ้นมาบนสะพานข้ามแยกท่าพระ ก่อนจะใช้อาวุธปืนจ่อขมับ ยิงตัวเอง ก่อนที่จะตกลงมาด้านล่างเสียชีวิต ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้เรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาทำการสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุของการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายแยกท่าพระเครียดปัญหาชีวิตสะพานข้ามแยกแก๊งทวงหนี้ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้