ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ประตูเปิด รถจอด แอร์ทำงาน" เปิดบ้าน "เทพหัสดิน" ตามหาแพรวา

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ค. 2562 13:18 น.
  SHARE

  เห็นผ่านตากันไปบ้างแล้วสำหรับบ้านพักของแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่มีการประกาศขายออกสื่อ เพื่อนำเงินมาเยียวยาเหยื่อรถตู้ 9 ศพ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน 9 ปีก่อน ผู้สื่อข่าวหลายสำนัก พากันเข้าไปตรวจสอบ บ้านพักภายในโครงการเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ย่านถนนแจ้งวัฒนะ 

  "ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์" เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวเช่นกัน ด้วยความหวังที่ว่า "จะเจอแพรวา กับครอบครัวอาศัยอยู่ที่นั้นอีกหรือไม่ อย่างไร?" ....บ้านหลังใหญ่โอ่อ่า ปลูกติดกัน 2 หลัง ในพื้นที่รั้วรอบขอบชิด 1 ใน 2 หลัง เขียนระบุติดป้ายชัดเจน “บ้านเทพหัสดิน” ภายในบ้านมีรถจอด คอมเพรสเซอร์แอร์ทำงาน ประตูเปิดกว้าง และมีคนใช้ชีวิตอยู่ในบ้านทั้ง 2 หลัง ถึงแม้ว่าภายนอกจะมองดูเหมือนปล่อยทิ้งให้รกร้างว่างเปล่า ทว่าภายในบ้านยังมีการเคลื่อนไหวของผู้อาศัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่า "ใครกันแน่ที่อยู่ในบ้านหลังนี้" 

  เมื่อได้ลองสอบถามเพื่อนบ้านละแวกดังกล่าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวของบรรดานักธุรกิจ ข้าราชการมาปักหลักอยู่อาศัยกัน หลายคนให้ข้อมูลกับเราว่า "ไม่ได้เห็นแพรวา และครอบครัวในบ้านหลังนี้มานานมากแล้ว ยังอาศัยอยู่ในบ้านอีกหรือไม่อันนี้ไม่ทราบข้อมูล เพราะทุกบ้านแถวนี้ก็ต่างทำมาหากินออกไปทำงานเช้าเย็นกลับ จึงไม่สามารถสังเกตได้ว่าใครกันแน่ที่อยู่ในบ้าน" ขณะที่หนึ่งในแหล่งข่าว ให้ข้อมูลกับเราว่า ครอบครัวของเธอมีบ้านหลายหลัง และคาดว่าขณะนี้แพรวากับครอบครัวได้ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดเรียบร้อยแล้ว 

  เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ ให้ข้อมูลกับเราว่า มีการแจ้งเบาะแสว่าบ้านพักหลังหนึ่ง ซึ่งแอบอ้างว่าเป็นบ้านของครอบครัวแพรวา ซึ่งเป็นบ้านพักส่วนตัวปลูกสร้างรุกล้ำในพื้นที่ริมทะเล อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้ยังไม่ได้ทำการตรวจสอบว่าข้อเท็จจริงเป็นไปตามที่กล่าวอ้างหรือไม่ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แพรวา9ศพแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยาแพรวาชนรถตู้บ้านแพรวาข่าวร้อนแพรวาคดีแพรวา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้