ข่าว
100 year

ปอ.203ซิ่งลงสะพานพระราม7 เฉี่ยวจยย.ซ้อน3 ทับหัวคนขับเละดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ค. 2562 21:34 น.
SHARE

สยอง รถ ปอ.สาย 203 วิ่งลงสะพานพระราม 7 ซึ่งเป็นทางโค้งและมืด เกิดเฉี่ยว จยย.ซ้อนสามล้ม แล้วทับหัวคนขับมอเตอร์ไซค์กะโหลกแตก มันสมองกระจาย ตายคาที่ และเจ็บอีก 2 ราย...


เมื่อเวลา 17.45 น.วันที่ 17 ก.ค.62 ร.ต.อ.ยุทธศาสตร์ เย็นวัฒนา ร้อยเวร สน.บางพลัด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถโดยสารประจำทางเฉี่ยวชนรถ จยย.ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานพระราม 7 ปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 96/2 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ฝั่งขาเข้า จากฝั่งพระนครมุ่งหน้าฝั่งธนบุรีเป็นถนน 3 เลน ลงจากสะพาน เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถโดยสารประจำทาง ปอ.สาย 203 วิ่งระหว่างท่าอิฐ-สนามหลวง สีเหลือง ทะเบียน 15-6920 กทม.จอดอยู่เลนที่ 2 มีรอยเฉี่ยวชนที่ด้านหน้าฝั่งซ้าย โดยมีนายอภิพู เรืองรุ่ง 51 ปี คนขับยืนรออยู่ ห่างไปเพียงเล็กน้อยพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 7 กฬ-2375 กทม.ล้มคว่ำอยู่กลางถนน และมีข้าวสารกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้ๆ กันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนหงายอยู่ที่พื้น สภาพศพศีรษะถูกทับจนกะโหลกแตกมันสมองกระจาย ทราบชื่อต่อมานายทรงพล โตมั่นคง อายุ 21 ปี และนอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงอีก 2 คน มีพลเมืองดีนำส่งรักษาตัวที่ รพ.ยันฮี

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถเมล์คันดังกล่าววิ่งรับผู้โดยสารมาเต็มคันรถ ระหว่างรถวิ่งลงจากสะพานพระราม 7 มาถึงจุดที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและมืด รถได้เกิดเฉี่ยวชนกับรถจยย.ซึ่งขับซ้อน 3 ที่วิ่งอยู่เลนซ้าย จนรถล้มลง และล้อรถเมล์ได้ทับศีรษะคนขับรถ จยย.จนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ยุทธศาสตร์ กล่าวว่า หลังจากทำการสอบสวนเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับคนขับรถเมล์ ซึ่งจะต้องนำตัวไปสอบเพิ่มเติมพร้อมพยานที่เห็นเหตุการณ์ และสอบคนเจ็บที่นั่งซ้อนมากับรถ จยย.หาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปอ.203ปอ.เฉี่ยวจยย.ทับหัวเละสะพานพระราม7สน.บางพลัดข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้