ข่าว
100 year

คุก 21 ปี 4 เดือน ลงโทษบังนัด ล่อลวง ด.ญ.12 ไปขยี้กาม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.ค. 2562 05:16 น.
SHARE

ศาลตัดสินจำคุกหนุ่มหื่น “บังนัด” 21 ปี 4 เดือน รับสารภาพลดโทษกึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 10 ปี 8 เดือน พฤติกรรมแสบใช้ขนมล่อลวงเด็กหญิงวัย 12 ปี ให้ซ้อนรถ จยย. พาไปกระทำชำเราในตึกร้างริมถนนรามคำแหง หลักฐานแน่น รพ.ตำรวจ ตรวจพบช่องคลอดมีรอยฟกช้ำและฉีกขาด คอตกกลับไปใช้โทษในเรือนจำต่อไป

ที่ห้องพิจารณา 807 ศาลอาญา เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 ก.ค. ศาลนัดฟังคำพิพากษาคดีกระทำชำเรา หมายเลขดำ อ.1116/62 พนักงานอัยการฝ่ายคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ฟ้องนายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัด อายุ 43 ปีเป็นจำเลยความผิดฐานพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ กรณีเมื่อวันที่ 13 ก.พ.62 เวลากลางคืน จำเลยหลอกลวงพา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเราภายในตึกร้างย่านรามคำแหง ก่อนถูกตำรวจ 191 สืบทราบจับกุมตัวได้ จำเลยให้การรับสารภาพ

ศาลพิเคราะห์แล้วข้อเท็จจริงรับฟังได้ว่า มารดาผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีกับจำเลย พาผู้เสียหายไปกระทำชำเราในตึกร้างย่านรามคำแหง พนักงานสอบสวนนำผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ ผลการตรวจพบว่า ภายในช่องคลอดมีบาดแผลฟกช้ำ รอยฉีกขาด จากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) นอกจากนี้จากการรวบรวมพยานหลักฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อได้ว่า จำเลยเป็นผู้กระทำความผิด ต่อมาวันที่ 17 ก.พ.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมจำเลยได้ ชั้นสอบสวนจำเลยให้การรับสารภาพ

โจทก์มีผู้เสียหายเป็นพยาน เบิกความว่า ขณะพักอาศัยอยู่ที่ห้องพักจำเลยมาชักชวนผู้เสียหายกับน้องลงไปซื้อขนม จำเลยบอกให้น้องสาวผู้เสียหายกลับขึ้นห้องไปก่อน แล้วพาผู้เสียหายซ้อนท้ายรถ จยย.ไปยังอาคารร้างตรงข้าม รพ.รามคำแหง ลงมือกระทำชำเราผู้เสียหายโดยที่ผู้เสียหายไม่ยินยอม

ศาลเห็นว่า ผู้เสียหายเป็นเด็กและเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องน่าอับอาย หากเหตุการณ์ไม่เป็นความจริงคงไม่นำมาบอกเล่าแก่มารดา เชื่อว่าผู้เสียหายเบิกความไปตามความจริง ไม่ปรากฏข้อพิรุธสงสัย อีกทั้งผลตรวจจาก รพ.ตำรวจ ระบุว่า ภายในช่องคลอดของผู้เสียหายพบบาดแผลฟกช้ำ มีรอยฉีกขาด หลังเกิดเหตุผู้เสียหายเล่าให้มารดาฟังและเดินทางเข้าแจ้งความทันที ไม่มีเหตุสงสัยว่า ผู้เสียหายจะกลั่นแกล้งจำเลย คดีรับฟังได้ว่า จำเลยกระทำความผิดตามฟ้อง

พิพากษาว่าจำเลย มีความผิดข้อหาพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ และข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี การกระทำของจำเลยเป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน ให้ลงโทษทุกกรรมตามกระทงความผิด ฐานพรากเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่อการอนาจารฯ จำคุก8 ปี และฐานกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี จำคุก 13 ปี 4 เดือน รวมจำคุก 21 ปี 4 เดือน จำเลยให้การรับสารภาพเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา ลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 10 ปี 8 เดือน

หลังฟังศาลอ่านคำพิพากษา เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัวผู้ต้องหา นายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัด กลับไปคุมขังที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานครเหมือนเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จำคุกบังนัดหนุ่มหื่นกระทำชำเราเด็กศาลอาญาข่มขืนเด็ก 12ข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้