ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มบินไทยสกุลดัง "วัชโรทัย" หนีโรครุมเร้า คว้า.38 ยิงขมับดับตัวเอง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 17:16 น.
  SHARE

  หนุ่มสกุลดัง "วัชโรทัย" ช่างการบินไทย เครียดป่วยหลายโรครุมเร้า คว้าปืน .38 จ่อยิงตัวเองดับคาบ้านพัก หมู่บ้านพฤกษา 13 อ.คลองหลวง ด้านภรรยาเผยได้แยกอยู่และเพื่อนสามีโทรมาบอกแฟนไม่ได้ไปทำงานหลายวัน จึงไปพร้อมพ่อสามี เข้าตรวจสอบดูที่บ้านก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว...

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 ก.ค.62 ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก เหตุเกิดภายในหมู่บ้านพฤกษา 13 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมทั้งรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  ในที่เกิดเหตุบริเวณห้องนอนชั้นที่สองของเป็นทาวน์เฮาส์สองชั้นเลขที่ 37/2941 พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายสุกิจ วัชโรทัย อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 300/83 ม.3 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สภาพเปลือยกายบริเวณขมับขวาพบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด.38 จำนวน 1 แผล และที่มือด้านขวามีอาวุธปืนขนาด.38 จำนวน 1 กระบอกตรวจสอบภายในรังเพลิงมีกระสุนปืนจำนวน 6 นัด ถูกยิงไปแล้ว 1 นัด และกระสุนขนาด.38 อยู่ในกล่องจำนวน 10 นัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน 

  จากการสอบถาม นางวิลาวัลย์ วัชโรทัย อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตายบอกว่า สามีทำงานเป็นช่างอยู่การบินไทย แต่ตอนนี้แยกกันอยู่ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว โดยสามีป่วยด้วยโรคประจำตัวหลายอย่าง และใช้ยาอยู่เป็นประจำ ซึ่งวันนี้เพื่อนที่ทำงานได้โทรมาหาบอกว่า สามีไม่มาทำงานหลายวันแล้ว จึงได้โทรปรึกษาพ่อสามี ก่อนเดินทางมาดูที่บ้านพร้อมกัน ก็พบว่าสามียิงตัวตายเสียชีวิตแล้ว จึงได้โทรศัพท์เรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ส่วนอาวุธปืนนั้นเป็นของตนเองที่ซื้อไว้นานแล้ว

  ด้าน ร.ต.อ.ชัยยันต์ คุณรักษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้อาสาสมัคร นำศพผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงขมับยิงตัวตายหนุ่มสกุลดังวัชโรทัยช่างการบินไทยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 08:14 น.