ข่าว
100 year

"เซปิง" หอบหลักฐานฟ้อง "บิ๊กโจ๊ก-กรรชัย" ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาฉ้อโกง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 11:57 น.
SHARE

"เซปิง เฟซออฟ" หอบหลักฐานยื่นฟ้อง "บิ๊กโจ๊ก" และ "หนุ่ม กรรชัย" ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาฉ้อโกง ทำให้ได้รับความเสียหาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 62 น.ส.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องดำเนินคดี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากการแถลงข่าวดำเนินคดี จับกุม น.ส.เซปิง เมื่อวันที่ 4 เม.ย ที่ผ่านมา และสำนวนยื่นฟ้อง นายกรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมพวกรวม 7 คน พิธีกรรายการโหนกระแส ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง sd28 เป็นจำเลยฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่นำผู้เสียหายมาออกรายการโดยไม่มีการสอบถามข้อมูลหรือแม้แต่สืบหาข้อเท็จจริงก่อนไป ทำให้ได้รับความเสียหาย

น.ส.เซปิง กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่อยากให้ไปทำลายความหวังของผู้หญิงที่อยากสวย อยากให้เข้าใจผู้หญิงที่อยากจะทำให้ตัวเองดูดีขึ้น

ทางด้าน นายจำนง ไชยมงคล ทนายความ น.ส.เซปิง กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้จะคดีจะหมดอายุความ ซึ่งได้ทบทวนอยู่เป็นเวลานานก่อนจะตัดสินใจมายื่นฟ้องต่อศาล เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมจากกรณีที่เกิดขึ้น โดยการมาฟ้องในวันนี้ไม่ได้เห็นว่าเป็นช่วงขาลงของ พล.ต.ท สุรเชษฐ์ แต่ทำไปเพื่อปกป้องสิทธิของ น.ส.เซปิง ที่ผ่านมาได้รับการประสานจากหนุ่ม กรรชัย ให้ไปออกรายการเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงได้ แต่เมื่อติดต่อกลับก็ยังไม่สามารถติดต่อได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซปิง เฟซออฟเซปิง ไชยศาสน์หมิ่นประมาทบิ๊กโจ๊กหนุ่ม กรรชัยข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้