ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เซปิง" หอบหลักฐานฟ้อง "บิ๊กโจ๊ก-กรรชัย" ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาฉ้อโกง

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 11:57 น.
  SHARE

  "เซปิง เฟซออฟ" หอบหลักฐานยื่นฟ้อง "บิ๊กโจ๊ก" และ "หนุ่ม กรรชัย" ฐานหมิ่นประมาท กล่าวหาฉ้อโกง ทำให้ได้รับความเสียหาย

  เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 3 ก.ค. 62 น.ส.เซปิง ไชยศาสน์ ประธานโครงการศัลยกรรมความงามเฟซออฟ เป็นโจทก์ยื่นฟ้องดำเนินคดี พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล อดีตผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ปัจจุบันดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาสำนักนายกรัฐมนตรี ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากการแถลงข่าวดำเนินคดี จับกุม น.ส.เซปิง เมื่อวันที่ 4 เม.ย ที่ผ่านมา และสำนวนยื่นฟ้อง นายกรรชัย กำเนิดพลอย พร้อมพวกรวม 7 คน พิธีกรรายการโหนกระแส ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง sd28 เป็นจำเลยฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่นำผู้เสียหายมาออกรายการโดยไม่มีการสอบถามข้อมูลหรือแม้แต่สืบหาข้อเท็จจริงก่อนไป ทำให้ได้รับความเสียหาย

  น.ส.เซปิง กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนเพราะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ไม่อยากให้ไปทำลายความหวังของผู้หญิงที่อยากสวย อยากให้เข้าใจผู้หญิงที่อยากจะทำให้ตัวเองดูดีขึ้น

  ทางด้าน นายจำนง ไชยมงคล ทนายความ น.ส.เซปิง กล่าวว่า ในวันพรุ่งนี้จะคดีจะหมดอายุความ ซึ่งได้ทบทวนอยู่เป็นเวลานานก่อนจะตัดสินใจมายื่นฟ้องต่อศาล เพื่อให้ได้รับความเป็นธรรมจากกรณีที่เกิดขึ้น โดยการมาฟ้องในวันนี้ไม่ได้เห็นว่าเป็นช่วงขาลงของ พล.ต.ท สุรเชษฐ์ แต่ทำไปเพื่อปกป้องสิทธิของ น.ส.เซปิง ที่ผ่านมาได้รับการประสานจากหนุ่ม กรรชัย ให้ไปออกรายการเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงได้ แต่เมื่อติดต่อกลับก็ยังไม่สามารถติดต่อได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซปิง เฟซออฟเซปิง ไชยศาสน์หมิ่นประมาทบิ๊กโจ๊กหนุ่ม กรรชัยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 10:46 น.