ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่จ่านิวเตรียมพบ ผบ.ตร.ขอเร่งรัดคดีลูกโดนทำร้าย ขณะที่อาการยังทรงตัว

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2562 11:27 น.
  SHARE

  แม่จ่านิว เตรียมไป สตช. พบ ผบ.ตร.เร่งรัดหาตัวคนทำร้ายลูกบ่าย 2 วันนี้ ขณะที่อาการล่าสุดทรงตัว สามารถพูดจากับคนรอบข้างได้ หากออกโรงพยาบาลแล้ว จะรีบให้ไปเรียน ป.โทที่อินเดียทันที

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค.2562 นางสาวพัฒน์นรี ชาญกิจ แม่ของนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว เปิดเผยถึงอาการจ่านิวล่าสุดว่า ยังทรงตัว สามารถพูดจาตอบโต้กับบุคคลรอบข้างได้ ส่วนแผลที่จมูกยังคงต้องห้ามเลือด และแผลที่ตายังต้องระบายเลือดที่คั่ง พร้อมย้ำ หากจ่านิวออกจากโรงพยาบาลแล้ว จะรีบผลักดันให้ไปเรียนต่อปริญญาโท ที่ประเทศอินเดีย ทันที เพื่อป้องกันการถูกทำร้ายอีก

  นางสาวพัฒน์นรี ยังบอกด้วยว่า วันนี้ เวลา 14.00 น. จะเดินทางไปสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อยื่นหนังสือถึง พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ให้ช่วยเร่งรัดคดีสืบหาตัวผู้ก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมาย

  ส่วนตำรวจชุดคลี่คลายคดีจ่านิว วันนี้ยังไม่มีการนัดประชุม ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการสอบปากคำพยานไปแล้ว 4-5 ปาก ให้การตรงกันถึงรูปพรรณสัณฐานคนร้าย แต่ไม่เห็นใบหน้า และยังไม่สามารถระบุได้ชัดเจนถึงชนิดของอาวุธที่ทำร้าย ซึ่งทางชุดสืบสวนอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานทุกด้าน เพื่อนำมาวิเคราะห์เตรียมที่จะออกหมายจับผู้ก่อเหตุ

  ส่วนการสอบปากคำจ่านิว เจ้าตัวยังคงเชื่อว่าเป็นเรื่องความเห็นต่างทางการเมือง ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องหนี้นอกระบบ เพราะตัวเองไม่เคยเป็นหนี้ และทางพนักงานสอบสวนสิ้นข้อสงสัย ไม่มีความจำเป็นต้องสอบปากคำจ่านิวแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทำร้ายจ่านิวแม่จ่านิวจ่านิวเร่งรัดคดีจักรทิพย์ ชัยจินดาสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้