ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วัน อยู่บำรุง โผล่คอมเมนต์ปม นุ่น-เขตต์ เผยเรื่องลับ ต๊อดแย่งสาวไปจากคนใกล้ชิด

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ค. 2562 12:14 น.
  SHARE

  วัน อยู่บำรุง เข้าไปคอมเมนต์เฟซบุ๊ก ต๊อด ปิติ “ไม่สมควรอย่างยิ่ง” เจ้าตัวเผย สนิทครอบครัวต๊อด-นุ่นนานนับสิบปี มองเขตต์ไม่ควรนำเรื่องเก่ามาพูด

  จากกรณีที่มีเรื่องดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ ภายหลังจากอดีตพระเอกชื่อดัง เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจครั้งแรกในรายการทีวีช่องหนึ่ง โดยเล่าว่า เมื่อก่อนช่วงที่คบกับนางเอกคนดังนั้น ต้องปิดเป็นความลับเพราะมันเป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก จนกระทั่งคบกัน 7 ปี เป็นอันต้องเลิกราเพราะมาจากตัวเองล้วนๆ ทำให้เสียศูนย์ไปกว่า 3 ปี จนกระทั่งมาเจอกับ แนท ทักษญา ภรรยาคนปัจจุบัน 

  โดยต่อมา ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี สามีนุ่น วรนุช ได้แชร์ข่าวของภรรยา ที่มีการพาดหัวว่า “เลือกคนไม่ผิด นุ่นตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก 10 ปีก่อน” พร้อมแคปชั่น “เงินหมดสิเรา” ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้น คือ วัน อยู่บำรุง ที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า “ไม่สมควรอย่างยิ่ง”

  ล่าสุด “วัน อยู่บำรุง” เปิดใจกับทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์เกี่ยวกับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า “คำว่า ไม่สมควรอย่างยิ่ง ที่ผมคอมเมนต์ไปนั้น หมายความว่า คุณเขตต์เลิกรากับคุณนุ่นไปนานแล้ว คุณเขตต์ก็ไม่สมควรนำเรื่องของคุณนุ่นออกมาเล่า หรือพูดถึงอีก เพราะต่างคนต่างมีครอบครัวของตนเองแล้ว

  “โดยครอบครัวของผมมีความสนิทสนมกับนุ่น และต๊อดมานานนับสิบปีแล้ว เพราะสมัยก่อนคุณนุ่นมักจะมาถ่ายละครที่บ้านของผมอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบ้านผมที่บางบอน บ้านเรือนไทย หรือบ้านผมที่เมืองกาญจน์ จึงทำให้ผมและน้องกาโม่ ลูกชาย มีโอกาสเจอคุณนุ่นอยู่บ่อยๆ ซึ่งกาโม่ลูกชายผมชื่นชอบคุณนุ่นมาก เป็นแฟนคลับคุณนุ่นมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ และคุณนุ่นเองก็เคยซื้อทามาก็อตจิมาให้ลูกชายผมด้วย ซึ่งสร้างความประทับใจให้ลูกชายผมมาก

  “ในสมัยนั้น ผมก็ยังเห็นเส้นทางความรักของคุณนุ่น และคุณต๊อด ปิติ มาโดยตลอด เพราะคุณต๊อดมาตามจีบคุณนุ่นที่บ้านผม คู่นี้น่ารักและรู้จักกับครอบครัวผมมานานแล้ว และเราก็มีไมตรีที่ดีต่อกันเสมอมา”

  โดย วัน อยู่บำรุง ยังทิ้งท้ายติดตลกว่า “คุณนุ่น เป็นแฟนของกาโม่ลูกชายผมมาตั้งแต่กาโม่อยู่ ป.3 แต่อยู่ๆ คุณต๊อด ปิติ ก็มาแย่งไป (หัวเราะ)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นุ่น เขตต์นุ่น ต๊อดวัน อยู่บำรุงนุ่นเลิกเขตต์ข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 09:59 น.