ข่าว
100 year

ศรีวราห์ ย้ำเอาผิด Little Duck สั่งปิด 5 ปี จะเปลี่ยนชื่อเปิดใหม่ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์26 มิ.ย. 2562 20:27 น.
SHARE

ศรีวราห์ เผย กรณี อาบอบนวด “Little Duck” ที่ใช้อาคาร นาตารี ได้สั่งให้ บช.น.ประสานโยธาเขตดินแดง ร้องทุกข์กล่าวโทษใช้อาคารผิดประเภท และพิจารณาเรื่องออกใบอนุญาต ย้ำ ถูกสั่งปิดห้ามใช้อาคาร 5 ปี

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ วันที่ 26 มิ.ย.2562 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.กล่าวว่า จากกรณีที่อาคารนาตารี อาบอบนวด เดิม เตรียมเปิดกิจการใหม่ในสถานที่ตั้งเดิม เป็นสถานอาบอบนวดที่หรูระดับ 5 ดาว บนถนนรัชดาภิเษก โดยใช้ชื่อใหม่ว่า “Little Duck” นั้น ว่า วันนี้ได้สั่งการให้ บช.น. โดยให้ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานนท์ ผกก.สน.ห้วยขวาง เจ้าของพื้นที่รับผิดชอบประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธาเขตดินแดง เพื่อให้ร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีข้อหา ใช้อาคารผิดประเภท ดัดแปลงต่อเติมอาคาร ใช้อาคารที่พักอาศัยเป็นอาคารพาณิชย์ พร้อมทั้งสั่งให้ประสานกับหน่วยงานที่ออกใบอนุญาตสถานบริการพิจารณาเรื่องการออกใบอนุญาต

เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเคยถูกจับกุมคดีค้ามนุษย์ ซึ่งตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 ระบุชัดเจนว่า เมื่อมีการจับสถานบริการใดในคดีค้ามนุษย์ ให้เสนอปิดและไม่ให้ใช้สถานที่ดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปี จะมาอ้างว่ามีหลายเลขที่ห้องก็ตาม ให้ถือว่าเป็นสถานที่อาคารเดียวกัน มันผิดกฎหมาย จึงไม่สามารถเปิดใช้เป็นสถานบริการได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Little Duckคดีค้ามนุษย์นาตารีอาบอบนวดศรีวราห์ รังสิพราหมณกุลปิดสถานบันเทิงถนนรัชดาภิเษกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้