ข่าว
100 year

นายกนักประดิษฐ์ เตรียมนำนวัตกรรมเข้าฉาก Fast9 ขอคนไทยเป็นเจ้าภาพที่ดี

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 23:10 น.
SHARE

"นายกฯนักประดิษฐ์"ขอความร่วมให้คนไทยร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี ย้ำอย่าเผยแพร่ภาพระหว่างการถ่ายทำ เผยกำลังเจรจากองถ่าย เตรียมนำสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมเข้าไปในฉาก Fast & Furios

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.62นายภณวัชร์นันท์ ไกรมาตย์ นายกสมาคมนักประดิษฐ์และนวัตกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวถึงความคืบหน้าในการถ่ายภาพยนตร์ Fast & Furious 9 ที่ จ.กระบี่ ว่า ขณะนี้ทางทีมงานได้เล็งบริเวณที่มีภูเขาหินปูนสลับซับซ้อนในพื้นที่ ซึ่งถือว่าเป็นโลเกชั่นที่มีความสวยงาม ถือเป็น Unseen ที่สามารถเผยแพร่ไปทั่วโลกได้ โดยเฉพาะ ฉากซิ่งรถสุดมันส์ ของเหล่าบรรดานักแสดงในเรื่อง น่าจะเป็นถนนเส้นบ้านในสระ-เขาทอง เนื่องจากทิวทัศน์ของถนนเส้นดังกล่าว มีความสวยงามของภูเขาหินปูน ที่เรียงรายสลับกันเกือบตลอดทั้งสาย รวมถึงเป็นถนนเส้นรองที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้ถนนด้วย อย่างไรก็ตาม ตนก็ขอย้ำเตือน กับสิ่งที่นายอภิชัย อรัญญิก ผอ.ททท.สำนักงานกระบี่ ที่อยากให้ชาว จ.กระบี่ และคนไทยทั้งประเทศร่วมเป็นเจ้าบ้านที่ดี และให้ความร่วมมือ ไม่ไปละเมิดลิขสิทธิ์ เช่นการถ่ายภาพในกองถ่ายทำ มาเผยแพร่แก่สาธารณะ เป็นต้น

นายภณวัชร์นันท์ กล่าวด้วยว่า ส่วนการพูดคุยกับกองถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อจะนำสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมของไทยเข้าไปในฉากภาพยนตร์นั้น ขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการเจรจาอยู่ ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ตนก็จะรีบแจ้งให้สาธารณชนทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Fast & Furious 9Fast9ภาพยนตร์นายกฯนักประดิษฐ์กระบี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED