ข่าว
100 year

"เอกชัย-โชคชัย" บุกทำเนียบหาบิ๊กป้อม ถาม "บิ๊กโจ๊ก" ทำงานที่ไหน

ไทยรัฐออนไลน์20 มิ.ย. 2562 11:23 น.
SHARE

เอกชัย-โชคชัย นักร้องคู่หูดูโอ บุกทำเนียบอีกครั้ง ยื่นหนังสือถึง "บิ๊กป้อม" คดีที่ถูกทำร้าย และคดีอื่นๆ พร้อมสอบถามสถานะ "บิ๊กโจ๊ก" ทำงานที่ไหน หายหน้าไปไหน 2 เดือน ยังไม่ปรากฏตัว

วันที่ 20 มิ.ย. 2562 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเอกชัย หงส์กังวาน และ นายโชคชัย ไพบูลย์รัชตะ 2 นักกิจกรรมทางการเมือง เดินทางมาเพื่อยื่นหนังสือถึงพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะที่ดูแลกำกับฝ่ายความมั่นคง เพื่อให้ติดตามคดีถูกทำร้ายร่างกาย คดีเผารถยนต์ และอื่นๆ

ทั้งนี้ นายโชคชัย ได้ยื่นหนังสือถึง นางสาวพัชราภรณ์ อินทรียงค์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ถึงความคืบหน้าการปฏิบัติหน้าที่ของ พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ที่ย้ายมาเป็นที่ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และปฏิบัติหน้าที่ให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาระบบงานบริการประชาชนประจำอยู่ที่ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ และไม่จำเป็นต้องเข้ามาปฏิบัติงานที่ทำเนียบรัฐบาล แต่พบว่าจนถึงขณะนี้ไม่ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะเป็นเวลากว่า 2 เดือน จนเกิดข่าวลือมากมาย

"ส่วนตัวได้ติดตามและเดินทางไปที่ศูนย์ราชการ แต่พบว่าไม่มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับสำนักนายกรัฐมนตรี ส่งผลให้สังคมสงสัยถึงสถานะของพลตำรวจโทสุรเชษฐ์ ว่ายังเป็นข้าราชการอยู่หรือไม่ และทำงานอยู่ที่ใด จึงอยากให้ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีเปิดเผยต่อสังคมด้วย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถามหาบิ๊กโจ๊กบิ๊กโจ๊กบิ๊กโจ๊กหายตัวบิ๊กป้อมหายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้