ไลฟ์สไตล์
100 year

นศ.วิศวะฯ ม.เกษตร เครียดผลการเรียนไม่จบ คว้าปืนพ่อยิงขมับดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2562 01:56 น.
SHARE

หนุ่ม นศ.วิศวกรรม ม.เกษตร ยิงตัวตายคาบ้านพัก คาดเครียดเรื่องผลการเรียนที่ลากยาวถึง 6 ปี ขณะที่เพื่อนๆ จบกันไปแล้ว พ่อ-แม่ได้ยินเสียงปืนจากห้องนอนลูกวิ่งขึ้นไปดูหัวใจแทบสลาย...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ น้อยประสาน รอง สว.สอบสวน สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุยิงตัวตายในบ้านเลขที่ 48/232 ซอยเสรีไทย 41 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกในรั้วรอบขอบชิด บนเนื้อที่ประมาณ 50 ตารางวา จากการตรวจสอบภายในห้องนอนบริเวณกลางตัวบ้านซีกซ้าย พบศพ นายทศพร ณ นคร หรือ “โอ๊ต” อายุ 24 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สภาพศพศีรษะหนุนหมอนนอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้าชั้นวางโทรทัศน์ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวาทะลุออกขมับซ้าย 1 นัด โดยอาวุธปืนขนาด .38 ที่ผู้ตายใช้ก่อเหตุตกอยู่ใกล้มือข้างขวาในสภาพเหลือกระสุนในลูกโม่ 5 นัด และปลอกกระสุนที่ยิงไปแล้ว 1 นัด เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน ร.ต.ท.ยศธวรรธน์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุภายในบ้านดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่ 3 คน คือ พ่อผู้ตาย ซึ่งมีอาชีพเป็นผู้รับเหมา แม่ผู้ตาย และตัว นายทศพร ผู้ตาย ซึ่งปกติแล้ว นายทศพร ก็ไม่ได้พักอยู่ที่บ้านเป็นประจำ เพราะมีหอพักอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย ยามว่างจะกลับมาหาพ่อกับแม่เป็นครั้งคราว โดยวันนี้ขณะที่พ่อและแม่ของ นายทศพร กำลังนั่งทานข้าวกันอยู่บริเวณห้องโถง ก็ได้ยินเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้น 1 นัด ดังมาจากห้องลูกชาย จึงเปิดเข้าไปดูพบว่า เจ้าตัวแอบเอาอาวุธปืนของพ่อที่เก็บอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว โดยสาเหตุเบื้องต้นคนในครอบครัวเชื่อว่าผู้ตายคงเกิดความเครียดเรื่องผลการเรียน เพราะปกติจะเรียนแค่ 4 ปีจบ แต่คงสภาพนักศึกษามานานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากนี้จะมอบร่างให้นิติเวชผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตัวตายยิงขมับฆ่าตัวตายหนุ่มวิศวะฯเครียดผลการเรียนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 05:20 น.