ไลฟ์สไตล์
100 year

แว้นรุมตื้บ"จ่านิว"เละ หน้าป้ายรถเมล์รัชดา ตร.ไล่เช็กวงจรปิด

ไทยรัฐออนไลน์3 มิ.ย. 2562 00:02 น.
SHARE

"จ่านิว"โดนแก๊งแว้นรุมตืบป้ายรถเมล์รัชดาภิเษกซอย7 หลังส่งเพื่อนห้างเดอะสตรีทและกำลังจะกลับบ้าน โดยคนร้ายได้ขี่จยย.มาจำนวนหลายคนเและได้ชกต่อยเตะทำให้ได้รับบาดเจ็บร่างกายและใบหน้า ขณะที่ ตร.ห้วยขวาง ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมนำผู้เจ็บส่ง รพ.และสั่งให้ฝ่ายสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดรบจุดเกิดเหตุ...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 2 มิ.ย. พ.ต.ท.พงศธร วงศ์ธรรมนันท์ สว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว ถูกทำร้ายร่างกายที่ป้ายรถเมล์ซอยรัชดาภิเษกซอย7 แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อทเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน.ห้วยขวาง

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนนายสิรวิชญ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปส่งเพื่อนที่ห้างเดอะสตรีท รัชดา ก่อนจะเดินมาที่ป้ายรถเมล์ตรงจุดเกิดเหตุเพื่อกลับบ้าน ระหว่างนั้นมีคนร้ายขี่จยย.มากันหลายคนลงจากรถมารุมทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บตามใบหน้าและร่างกาย ก่อนจะหลบหนีไป ทางจ่านิวได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

ด้านพ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ รรท.ผกก.สน.ห้วยขวางกล่าวว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้พานายสิรวิชญ์ไปตรวจร่างกายที่รพ.ตำรวจ เบื้องต้นพบว่าได้รับบาดเจ็บตามร่างดายและใบหน้า ทั้งนี้ทางจ่านิวแจ้งว่าขอไปตรวจที่รพ.มิชชั่น ทางพนักงานสอบสวนจึงพาตัวไป โดยจ่านิวให้การว่ากลุ่มคนร้ายลงมาทำร้ายร่างกายหลายคน จำหน้าไม่ได้ ตนสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนไล่กล้องวงจรปิดรอบจุดเกิดเหตุแล้วเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ่านิวรุมทำร้ายจ่านิวตื้บจ่านิวแก๊งแว้นป้ายรถเมล์รัชดาซอย7ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564 เวลา 14:55 น.