ไลฟ์สไตล์
100 year

คืบหน้าไฟไหม้ ชุมชนแจ้งวัฒนะซอย 5 ยืนยันไหม้ 5 หลัง จนท.เจ็บ 2 นาย

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 19:22 น.
SHARE

เหตุไฟไหม้ชุมชนริมคลองเปรมประชากร ซอยแจ้งวัฒนะ 5 มีบ้านถูกไหม้รวม 5 หลัง เนื่องจากบ้านส่วนใหญ่เป็นไม้ปลูกติดกัน มีเพียงเจ้าหน้าที่อาสาสมัครพลัดตกจากชั้น 2 และสำลักควันรวม 2 ราย...

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 มิ.ย.2562 ร.ต.อ.สหรัตน์ หลวงสิริธนสิน รองสว.(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ชุมชนริมคลองเปรมประชากร ซอยแจ้งวัฒนะ 5 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ แจ้งผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูและรถดับเพลิงจำนวน 4 คันที่เกิดเหตุชุมชนริมคลองเปรมประชากร หลังอาคารชุดพักอาศัยข้าราชการตุลาการ ศาลยุติธรรม(แจ้งวัฒนะ) ซึ่งส่วนมาเป็นบ้านไม้ปลูกติดกัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำเข้าทำการสกัด โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงประมาณ 40 นาที เพลิงจึงสงบ เบื้องต้นจากการตรวจสอบบ้านเรือนประชาชนเสียหายถูกเพลิงไหม้จำนวน 5 หลัง

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเหตุเพลิงไหม้ชุมชนริมคลอง เบื้องต้นพบว่า ต้นเพลิงอยู่ที่บ้านเลขที่ 6 ที่เป็นบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ ชั้นแรกก่อสร้างเป็นพื้นอิฐและปูน ชั้นสองเป็นไม้ ทำให้เพลิงไหม้และลุกลามอย่างรวดเร็ว โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต มีเพียงเจ้าหน้าที่อาสาสมัครที่พลัดตกจากชั้น 2 และสำลักควันเล็กน้อย จำนวน 2 ราย ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำพยานแวดล้อม เพื่อหาสาเหตุต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้ชุมชนชุมชนริมคลองเปรมประชากรแจ้งวัฒนะ ซอย 5เพลิงไหม้ชุมชนริมคลองจนท.เจ็บ 2 นายสน.ทุ่งสองห้องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:40 น.