ไลฟ์สไตล์
100 year

อดีตพนักงานแบงก์ โดดน้ำเจ้าพระยาตาย คาดเครียดจากโรครุมเร้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 มิ.ย. 2562 18:19 น.
SHARE

ชายวัย 62 ปี อดีตพนักงานธนาคาร กระโดดแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตาย พบเป็นศพลอยช่วงวัดเศวตฉัตรวรวิหาร ถนนเจริญนคร ซอย 25 เจอบัตร ปชช.เขียนสั่งเสียถึงญาติ ระบุ เครียดจากโรคภัยที่รุมเร้าอยู่...
 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 มิ.ย. ร.ต.อ.ธีรวัฒน์ เกิดจงรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งเหตุพบศพลอยน้ำกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงวัดเศวตฉัตรวรวิหาร ถนนเจริญนคร ซอย 25 แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กทม. จึงลากศพมาขึ้นฝั่งท่าน้ำสะพานกรุงเทพ เขตธนบุรี รุดตรวจสอบพร้อม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดพบศพ นายสุทธิชาติ สุระพัฒน์พิชัย อายุ 62 ปี สวมเสื้อกีฬา สีขาว กางเกงขาสั้น สีดำ สภาพอืด ภายในตัวพบบัตรประชาชนผู้ตาย หลังบัตรมีเทปกาวติดเขียนด้วยปากกาสีน้ำเงิน ระบุชื่อ ให้ส่งบัตรนี้ให้ น้องสมกิจ สุระพัฒน์พิชัย เบอร์โทรศัพท์ และข้อความ พี่ขอลา โรคภัยรุมเร้า เจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังน้องชายผู้ตายที่ระบุหลังบัตร

นายสมกิจ สุระพัฒน์พิชัย อายุ 60 ปี น้องผู้ตาย ให้การด้วยความเสียใจว่า พี่ชายเคยเป็นพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง เกษียณเมื่อปี 60 ไม่ทราบว่าตำแหน่งสุดท้ายอะไร เพราะไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยยังไม่มีครอบครัว พักอยู่คนเดียวที่คอนโดมิเนียมย่าน ซอยสุขุมวิท 50 ซึ่งจะติดต่อกันทางโทรศัพท์ส่วนใหญ่ คุยล่าสุด วันที่ 30 พ.ค. ประมาณ 20.00 น. พี่ชายบอกว่าจะไปหาหมอที่โรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากเคยตกกันสาดบ้านเพื่อน ทำให้ขาหัก เมื่อเดือน ม.ค. แต่ขาก็ไม่ยอมหายเป็นปกติ ยังมีอาการบวมอยู่ พี่ก็ตัดพ้อไม่มีกำลังใจ กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายมีความเครียดจากโรคภัยไข้เจ็บรุมเร้า จึงทำการกระโดดแม่น้ำฆ่าตัวตาย ก่อนนำศพส่งนิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สน.ปากคลองสานโดดแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตายอดีตพนักงานธนาคารเครียดโรครุมเร้าชายวัย 62 ปีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 15:21 น.