ยกเค้าบ้านเสี่ยโรงงานพลาสติก ได้ทอง 200 บาท เงินอีก 2 แสน ไม่พบรอยงัดแงะ

ข่าว

ยกเค้าบ้านเสี่ยโรงงานพลาสติก ได้ทอง 200 บาท เงินอีก 2 แสน ไม่พบรอยงัดแงะ

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2562 08:21 น.

บันทึก

เสี่ยโรงงานพลาสติก แจ้งความตำรวจ คนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ในบ้าน ย่านประเวศ ได้ทองรูปพรรณ 200 บาท เงินอีก 2 แสน พิรุธไม่พบรอยงัดแงะ ...

วานนี้ (1 มิ.ย.) ร.ต.อ.อัครวัฒน์ เรืองกุลศรีเกษม รองสว.(สอบสวน) สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุคดีลักทรัพย์จาก นายเชวง ศรีศิริวงศ์ชัย อายุ 68 ปี ผู้บริหารบริษัท พลาสติกภัณฑ์ จำกัด ประกอบธุรกิจผลิตจำหน่ายพลาสติกประตูพีวีซี ว่า มีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ภายในบ้าน ซอย 4/1 ถนนบางนาตราด แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร ช่วงเวลาประมาณ 10.50 น. วันที่ 31 พ.ค. ที่ผ่านมา ได้ทองรูปพรรณไป น้ำหนักรวม 200 บาท และเงินสดประมาณ 200,000 บาท

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ กล้องวงจรปิดภายในบ้านไม่มีการบันทึกข้อมูลไว้แต่อย่างใด ทางฝ่ายสืบสวน สน.อุดมสุข จึงทำการได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณเส้นทางที่เกิดเหตุทั้งหมด และหาข่าวบริเวณใกล้เคียง ส่วนพฤติการณ์คดีที่เกิดเหตุนั้น ผู้เสียหายได้มาร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนว่า มีทองคำแท่งและทองคำรูปพรรณเป็นสร้อยข้อมือ ซึ่งเป็นของ นางบังอร ศรีศิริวงศ์ชัย ภรรยา ที่เก็บไว้ในกล่องใส่ไว้ในตู้เสื้อผ้า ในห้องนอนชั้น 2 ของบ้านได้หายไป

จากการสอบถามผู้เสียหายทราบว่า เห็นทรัพย์สินดังกล่าวครั้งสุดท้ายเมื่อประมาณกลางเดือนพฤษภาคม ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบปรากฏว่า ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นหรือถูกงัดแต่อย่างใด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน ก่อนเชิญตัวบุคคลต้องสงสัย ซึ่งเป็นบุคคลภายในบ้าน มาทำการสอบปากคำเพิ่ม พร้อมทั้งพิมพ์ลายนิ้วมือและเก็บดีเอ็นเอ เพื่อตามหาผู้กระทำผิด

ด้าน พ.ต.อ.อรรถวินทน์ เกษแก้ว ผกก.สน.อุดมสุข กล่าวว่า เบื้องต้นยังคงต้องรอความชัดเจนคดีดังกล่าวอีกครั้ง เนื่องจากกรณีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ รวมถึงการสอบปากคำบุคคลภายในบ้านที่เกี่ยวข้องว่า อาจจะเป็นเรื่องภายในหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งดำเนินการติดตามผู้ก่อเหตุดังกล่าวมาดำเนินคดีโดยเร็วต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์