ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวฮ่องกงตกระเบียงชั้น 4 อยู่ห้องคนเดียวร่วงลงมาปริศนา กระแทกพื้นคาที่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 มิ.ย. 2562 05:15 น.
SHARE

หนุ่มฮ่องกงตกระเบียงห้องพักชั้น 4 ดับสยอง ตรวจค้นห้องพักพบผงสีขาวบนโต๊ะอาหาร ก่อนเกิดเหตุมีเพื่อนมาหา หลังเพื่อนกลับไปมีพยานอยู่ห้องฝั่งตรงข้ามเห็นผู้ตายเดินถอยหลังมาที่ระเบียง แล้วแหกปากร้องเหมือนตกใจอะไรสักอย่างทั้งที่อยู่คนเดียว แล้วหงายหลังร่วงลงจากระเบียงมาที่พื้นลานจอดรถ เร่งตรวจสอบสารสีขาวในห้องว่าเป็นยาเสพติดหรือไม่และเป็นชนิดไหน ก่อนสรุปสำนวนต่อไป

ชายชาวต่างชาติตกระเบียงคอนโดดับรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 30 พ.ค. ร.ต.ท.พลวัฒน์ วิสมกา รอง สว.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายใน คอนโดมิเนียม รายงานผู้บังคับบัญชาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ ประกอบด้วย พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผกก.สน.สุทธิสาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สุทธิสาร แพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพนายเจฟฟรียันโต บิน อายุ 40 ปี ชาวฮ่องกง สวมกางเกงขาสั้นสีดำไม่สวมเสื้อ มีรอยสักเต็มแผ่นหลัง นอนคว่ำหน้าจมเลือดเสียชีวิตอยู่ระหว่างรถยนต์นิสสัน ทีด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กท 3930 นครสวรรค์ และรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน กท 1134 สระบุรี ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ ทั้งนี้ยังพบประตูเลื่อนกระจกระเบียงหลังห้องเลขที่ 57 ชั้น 4 ตรงกับจุดที่ผู้ตายตกลงมาเปิดอยู่ ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักพบกล่องสเตนเลสวางอยู่บนโต๊ะอาหาร ภายในมีเศษผงสีขาวติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บส่ง พฐ.ตรวจสอบว่าเป็นผงอะไรกันแน่

พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนพบว่า ผู้ตายเข้ามาพักที่ห้องเกิดเหตุเพียงคนเดียวเมื่อเวลา 15.00 น. ต่อมาเวลา 17.00 น.เจ้าของห้องและเพื่อนผู้ตายรวม 2 คนเดินทางมาหาที่ห้องพัก กระทั่งก่อนเกิดเหตุ 1 ชม. ทั้ง 2 คนเดินทางออกจากห้องไปเหลือผู้ตายคนเดียว สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นผู้ตายยืนอยู่ตรงระเบียงหลังห้องก่อนเดินถอยหลังมา แล้วร้องเสียงหลงลักษณะเหมือนตกใจ ก่อนร่วงหงายท้องลงมาที่พื้นด้านล่างเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายน่าจะพลัดตกลงมาเอง ส่วนเศษผงสีขาวที่อยู่บนโต๊ะอาหารจะเป็นยาเสพติดหรือไม่ ต้องส่งไปตรวจเพื่อความแน่ชัดอีกครั้งว่า เป็นสารชนิดใด หลังจากนี้จะนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาธิบดี ก่อนประสานญาติมารับศพไปประกอบพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตกระเบียงตกคอนโดรัชดาหนุ่มฮ่องกงอุบัติเหตุข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 23:24 น.