king10
Thairath Logo
กีฬา

รวบ 2 หื่น อาข่มขืนยายวัย 78 ส่วนหลานชายลาก ด.ญ.วัย 14 ไปขืนใจ

Share :
line-share-logo

กองปราบบุกจับ "อดีตพระลูกวัด" ใช้มืดจี้ข่มขืนยายวัย 78 ก่อนหลบหนีมาอยู่เมืองกาญจน์ สารภาพตอนนั้นดื่มสุราและดูคลิปโป๊จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ พร้อมจับหลานชายก่อเหตุข่มขืนเด็กอายุ 14 ปี...

วันที่ 17 พ.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองบังคับการปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ แถลงจับกุม นายทองหล่อ หรือพระทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ จ.142/2562 ลงวันที่ 15 มี.ค.62 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยมีอาวุธ จับได้ที่กลางไร่มันสำปะหลัง อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

รวมทั้งจับกุม นายอนนท์ ทวีบุตร อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรี ที่ มจ.69/2560 ลงวันที่ 15 ก.พ.60 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแลและบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน จับได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีเลขที่ ม.10 ต.หนองมะค่าโมง อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

พ.ต.อ.เนติ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้รับแจ้งจากหญิงชรา อายุ 78 ปี ผู้เสียหายว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 13 มี.ค. ขณะกำลังเดินเข้าไปเก็บผลไม้ข้างวัดควนใหม่ อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ถูกพระลูกวัดดังกล่าวใช้อาวุธมีดจี้คอและฉุดเข้าไปข่มขืนภายในกุฏิร้างด้วยความกลัวจะถูกฆ่า จึงไม่กล้าขัดขืน หลังสำเร็จความใคร่แล้วผู้ก่อเหตุเกรงกลัวความผิดจึงได้หลบหนีไป

จากการสืบสวนทราบว่าพระที่ก่อเหตุคือ พระทองหล่อ ทวีบุตร อายุ 40 ปี บวชเป็นพระจากที่อื่นแล้วมาจำวัดที่เกิดเหตุได้ประมาณ 10 วัน ก่อนจะก่อเหตุดังกล่าว โดยมีพฤติกรรมชอบดื่มสุราเอะอะโวยวาย แต่เนื่องจากวัดขณะนั้นไม่มีเจ้าอาวาสเลยต่างคนต่างอยู่ไม่มีใครสนใจใคร กระทั่งวันเกิดเหตุ พระทองหล่อ ได้ดื่มสุราจนเมาแล้วใช้มีดจี้คอหญิงชราก่อนลากตัวเข้าไปข่มขืนในกุฏิร้าง ต่อมาเจ้าหน้าที่ กก.5 บก.ป.สืบสวนจนทราบว่าพระทองหล่อ หลบหนีมาอยู่ที่ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี แล้วสึกออกมารับจ้างชาวบ้านขุดมันสำปะหลัง เจ้าหน้าที่จึงได้จับกุมตัวนายทองหล่อได้ที่กลางไร่มันสำปะหลัง

นายทองหล่อ รับสารภาพก่อเหตุข่มขืนหญิงชราจริง เป็นเพราะดื่มสุราและดูคลิปโป๊ในวัด จนเกิดอารมณ์ทางเพศ พอเห็นหญิงชราผู้เสียหายเดินผ่านมาเก็บผลไม้ภายในวัดจึงได้ใช่มีดจี้คอแล้วลากตัวเข้าไปข่มขืนในกุฏิหลังเกิดเหตุเกิดกลัวความผิดจึงได้หลบหนีไป

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังสามารถจับกุม นายอนนท์ ทวีบุตร หลานพระทองหล่อ ทวีบุตร ได้ ขณะติดตามจับกุมตัวพระทองหล่อนั้น ทราบว่าหลังก่อเหตุข่มขืน พระทวีบุตรได้หลบหนีไปพักอยู่กับนายอนนท์ หลานชาย จากการตรวจสอบพบว่ามีหมายจับคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีท้องที่ สภ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี จึงนำกำลังจับกุมตัวนายอนนท์ ไว้อีกคน

ทางด้าน นายอนนท์ ให้การว่าคบหากับเด็กหญิงผู้เสียหายอายุ 14 ปี วันที่เกิดเหตุพ่อแม่เด็กหญิงไม่อยู่บ้านไปรับจ้างตัดอ้อย จึงใช้กำลังลากเด็กหญิงซึ่งเป็นพี่สาวคนโตเข้าไปในห้องนอน ข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป พ่อแม่เด็กได้ไปแจ้งความไว้หลังก่อเหตุนายอนนท์ หลบหนีมาทำงานที่โรงงานน้ำตาลใน อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี กระทั่งมาถูกจับกุมเอาไว้ได้

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นนำตัว นายทองหล่อ ส่ง สภ.คลองท่อม และ นายอนนท์ สภ.ห้วยกระเจา ท้องที่เกิดเหตุดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจ้งความจับพระลูกวัด มีดจี้ข่มขืนยายวัย 78 เสร็จกิจยังมีหน้าขอบคุณ

แฉพฤติกรรม พระลูกวัด จี้ข่มขืนยายวัย 78 เมาทุกวัน หนีจากกระบี่ไปเมืองคอน

อ่านเพิ่มเติม...
ข่มขืนข่มขืนยาย72ข่มขืนในวัดกองปราบจับอดีตพระ